Chi hội Cựu giáo chức Khoa NN&VH Nga kỷ niệm 10 năm thành lập – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Chi hội Cựu giáo chức Khoa NN&VH Nga kỷ niệm 10 năm thành lập

Ngày 28/03/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức chào mừng xuân Đinh Dậu và kỷ niệm 10 năm thành lập Chi hội Cựu giáo chức Khoa NN&VH Nga với sự tham gia của các thành viên Hội Cựu giáo chức trường và Chi hội Cựu giáo chức Khoa NN&VH Nga.

img_7146

Khoa NN&VH Nga tiền thân có tên gọi là Phân ban Tiếng Nga được thành lập vào năm 1955. Năm 1993, Khoa chính thức có tên là Khoa NN&VH Nga. Khoa tự hào là một trong những khoa đào tạo có lịch sử lâu dài nhất tại Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội và là đơn vị đào tạo giáo viên tiếng Nga có quy mô lớn nhất trong cả nước trong nhiều thập kỉ qua. Những thành tựu trong nhiều năm qua của Khoa NN&VH Nga đạt được là nhờ sự cống hiến to lớn của các thầy cô trong Chi hội Cựu giáo chức của Khoa. Buổi lễ ngày hôm nay chính là một dịp để ghi nhận những công lao ấy.

Trong buổi lễ, Chi hội Cựu giáo chức Khoa NN&VH Nga đã tổng kết những hoạt động và thành tựu trong năm qua và thông báo về những kế hoạch cần thực hiện trong thời gian tới. Đặc biệt, Chi hội đã tổ chức chúc mừng sinh nhật của những thành viên sinh nhật trong tuần này và đón chào các thành viên mới. Hiện tại, Chi hội có 92 hội viên.

Buổi lễ cũng đã diễn ra nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc với phần tham gia biểu diễn của các thành viên Chi hội, của Hội Cựu giáo chức trường và giảng viên Khoa NN&VH Nga.

Những hình ảnh nổi bật trong sự kiện:

img_7148 img_7165 img_7181 img_7182 img_7199 img_7209 img_7223 img_7227 img_7246b

ULIS Media