Trao 40 suất học bổng trị giá hơn 800 triệu đồng cho tân sinh viên chương trình Liên kết quốc tế khóa QH.2020 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trao 40 suất học bổng trị giá hơn 800 triệu đồng cho tân sinh viên chương trình Liên kết quốc tế khóa QH.2020

Ngày 23/10/2020, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ tuyên dương và khai giảng khóa đào tạo QH.2020 hệ đào tạo chính quy – liên kết quốc tế tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo.

Tham dự có Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh; Chủ tịch HĐTV HT&PT Nguyễn Lân Trung; đại diện lãnh đạo các đơn vị; Ban Chủ nhiệm, cán bộ, giảng viên và toàn thể sinh viên, lưu học sinh khóa QH.2020 Khoa ĐT&BDNN.

Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã gửi lời chúc mừng tân sinh viên các chương trình đào tạo liên kết giữa Trường ĐH Ngoại ngữ và các trường ĐH Southern New Hampshire (Hoa Kỳ), ĐH Chaoyang và ĐH Kookmin (Hàn Quốc). Hiệu trưởng cũng nhắn nhủ các tân sinh viên: Đại học là nơi để yêu. Do đó, hãy yêu trường, yêu thầy cô, yêu bạn bè, yêu việc học, yêu nghiên cứu khoa học, yêu khởi nghiệp, yêu đọc sách… để trải nghiệm thời thanh xuân trọn vẹn nhất. Đánh dấu chặng đường 10 năm đào tạo ngành Kinh tế – Tài chính, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh gửi lời cảm ơn đến đội ngũ cán bộ, giảng viên, sinh viên và bày tỏ tin tưởng vào những thành công trong hành trình tiếp theo của Khoa ĐT&BDNN.

Tại buổi lễ, Trưởng khoa ĐT&BDNN Hoa Ngọc Sơn, đại diện đơn vị quản lý các ngành liên kết quốc tế đã công bố quyết định tiếp nhận tân sinh viên khóa QH.2020. Nhân dịp năm học mới, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã trao giấy khen và học bổng cho Thủ khoa, 2 Á khoa và các tân sinh viên xuất sắc.

Trao tặng học bổng cho Thủ khoa, Á khoa khóa QH.2020

Thủ khoa ĐT&BDNN khóa QH.2020 Nguyễn Minh Tuấn đã chia sẻ niềm tự hào trở thành tân sinh viên ngành Kinh tế – Tài chính và ULIS, trường đại học em mơ ước bao lâu nay. Em cũng gửi lời cảm ơn ngôi trường THPT Chuyên Ngoại ngữ đã chắp cánh cho ước mơ của em.

Em Nguyễn Minh Tuấn tặng hoa cho Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh

Buổi lễ cũng là dịp vinh danh các sinh viên hệ liên kết quốc tế có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và thủ khoa tốt nghiệp năm học 2019 – 2020. Nhà trường đã trao tặng giấy khen và học bổng cho sinh viên Khoa có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và Thủ khoa tốt nghiệp.

Tổng cộng, Trường ĐH Ngoại ngữ đã trao 40 suất học bổng Khởi nghiệp tương lai – Start-up với tổng trị giá hơn 800 triệu đồng (quy đổi miễn học phí các khóa tiếng Anh và miễn học phí từ 1-2 học kỳ chuyên ngành) cho tân sinh viên hệ liên kết quốc tế và 39 suất học bổng có tổng trị giá 90 triệu đồng cho sinh viên hệ liên kết quốc tế đang học các khóa trước. 

Phát biểu tại lễ khai giảng, Thủ khoa tốt nghiệp năm học 2019-2020 với thành tích GPA 4.0/4.0 Đỗ Hải My đã gửi lời cảm ơn đến Nhà trường, thầy cô, bạn bè và chúc mừng các tân sinh viên trở thành những thành viên mới nhất dưới mái nhà Khoa ĐT&BDNN. 

Em Đỗ Hải My tặng hoa cho Trưởng khoa ĐT&BDNN Hoa Ngọc Sơn

Một phần không thể không nhắc đến tại buổi lễ là các tiết mục văn nghệ do sinh viên các khóa biểu diễn. Những tiết mục thể hiện sự đa tài, cá tính là lời chào, lời chúc tuyệt vời cho năm học mới.

Lễ tuyên dương và khai giảng khóa đào tạo QH.2020 hệ đào tạo chính quy – liên kết quốc tế khép lại trong không khí sôi nổi, hào hứng đón chào năm học mới hứa hẹn nhiều trải nghiệm thú vị.

Một số hình ảnh khác:

ULIS Media