Trường Đại học Ngoại ngữ đăng cai cuộc thi viết chính tả tiếng Nga (TEST TRuD) 2020 tại Hà Nội – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ đăng cai cuộc thi viết chính tả tiếng Nga (TEST TRuD) 2020 tại Hà Nội

Đến hẹn lại lên, cuộc thi viết chính tả tiếng Nga (TruD) dành cho học viên, sinh viên nước ngoài năm 2020 đã được tổ chức tại mọi điểm cầu trên toàn thế giới.

Năm nay, BTC đã quyết định chọn ngày 17 tháng 10 cho sự kiện quốc tế này. Tại điểm cầu Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ Đại học Quốc Gia Hà Nội lần thứ 2 trở thành “chủ nhà” cuộc thi. Đại học Tổng hợp Liên bang Viễn Đông (LB Nga) là nhà đồng tài trợ cho chương trình.

TEST TRuD mùa 2 ở Hà Nội thu hút sự tham gia của có 136 thí sinh, trong đó có thí sinh nhỏ tuổi nhất là 2 học sinh Phạm Mạnh Quân (sinh năm 2009) và Phạm Thị Quỳnh Anh (sinh năm 2011) đến từ trường Đại sứ quán Nga. Cuộc thi cũng đã nhận được sự quan tâm tham dự của những thí sinh chuyên ngành tiếng Nga ở các cơ sở đào tạo khác ở Hà Nội.

Các thí sinh đã trải qua 11 bài tập test kiến thức và ngữ pháp, đồng thời viết chính tả. Nội dung bài thi được đánh giá là hấp dẫn và phù hợp với người nước ngoài học tiếng Nga.

Các thí sinh làm bài thi nghiêm túc, tự tin. Ngoài bài thi TEST, các thí sinh dự thi còn được giao lưu, kết nối, tham gia phần thi Team Challenge.

Kết quả cuộc thi sẽ được công bố tới các thí sinh trước 31 tháng 10. 10 phần quà hấp dẫn từ BTC Đại học Ngoại ngữ Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Tổng hợp Liên bang Viễn Đông đang chờ đợi trao cho 10 thí sinh có điểm số cao nhất cuộc thi. Ngoài ra, mỗi thí sinh tham dự sẽ được nhận chứng chỉ do tổ chức LB Nga cấp.

TEST TRuD 2020 tại Hà Nội khép lại trong niềm vui của các thí sinh. Hẹn gặp lại các thí sinh vào TEST TRuD mùa sau!

Một số hình ảnh khác:

Khoa NN&VH Nga