Lễ khai giảng cao học khóa 26, NCS khóa 25 và trao bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ năm 2017 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Lễ khai giảng cao học khóa 26, NCS khóa 25 và trao bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ năm 2017

Sáng ngày 24/11/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức Lễ khai giảng cho học viên cao học khóa 26, nghiên cứu sinh khóa 25 và trao bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ năm 2017.

Đến dự buổi lễ có PGS. TS. Nguyễn Tiến Thảo – Phó Trưởng ban Đào tạo ĐHQGHN, TS. Nguyễn Xuân Long – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Huỳnh Anh Tuấn và PGS. TS. Cầm Tú Tài – Trưởng khoa và Phó Trưởng khoa Sau đại học, đại diện lãnh đạo các đơn vị, giảng viên giảng dạy, các học viên, nghiên cứu sinh trúng tuyển và đại diện cho các tân Thạc sĩ, Tiến sĩ được trao bằng trong đợt này.

Phát biểu trong buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long đã gửi lời chúc mừng 158 học viên cao học, 16 nghiên cứu sinh trúng tuyển và nhập học vào trường, đồng thời chúc mừng 152 tân Thạc sĩ, 9 Tiến sĩ tốt nghiệp. Trong nhiều năm qua, Trường Đại học Ngoại ngữ luôn là địa chỉ hàng đầu trên cả nước đào tạo hệ sau đại học chuyên ngành ngoại ngữ. Do đó, Phó Hiệu trưởng tin tưởng rằng các học viên mới sẽ được tạo điều kiện tối đa để học tập, cũng như các tân Thạc sĩ, tân Tiến sĩ chắc chắn rằng đã có nhiều trải nghiệm đáng nhớ tại ULIS. TS. Nguyễn Xuân Long chúc tất cả các học viên luôn giữ vững tình yêu ngôn ngữ, hăng hái học tập để đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

TS. Nguyễn Xuân Long phát biểu

Đại diện ĐHQGHN, PGS. TS. Nguyễn Tiến Thảo nhận định Trường Đại học Ngoại ngữ là đơn vị tiên phong trên cả nước về chất lượng đào tạo sau đại học ngành ngoại ngữ. Trong những năm qua, trường luôn duy trình thành tích cao cả về số lượng và chất lượng đào tạo trên tất cả các bậc học. Ông kỳ vọng Nhà trường tiếp tục phấn đấu và giữ vững vai trò của mình trong hệ thống giáo dục quốc dân, là nơi mà tất cả sinh viên, học viên tự hào theo học.

PGS. TS. Nguyến Tiến Thảo phát biểu

Tân học viên Vũ Thị Thu Hiền tặng hoa cho PGS. TS. Nguyễn Tiến Thảo

Tân Tiến sĩ Lê Ngọc Duyên tặng hoa cho Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long

Trong buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long đã đại diện Nhà trường trao bằng cho các tân Thạc sĩ, tân Tiến sĩ. Ngoài ra, Nhà trường cũng tổ chức nhập học cho các tân học viên, nghiên cứu sinh trong thời gian cả ngày.

Trao bằng cho đại diện các tân Tiến sĩ

Trao bằng cho đại diện các tân Thạc sĩ

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media