Tưng bừng ngày hội chào năm mới “New Year’s Eve: Culture Reunion 2019” của sinh viên CLC TT23 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tưng bừng ngày hội chào năm mới “New Year’s Eve: Culture Reunion 2019” của sinh viên CLC TT23

Ngày 27/12/2019, ngày hội chào năm mới NEW YEAR’S EVE: CULTURE REUNION đã được tổ chức tại Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN. Chương trình là lời cảm ơn và chúc mừng năm mới của các bạn sinh viên CLC TT23 gửi tới các thầy cô cũng như gửi tới năm 2019 của chính các bạn. 

Được sự đồng ý của Đảng ủy – Ban Giám hiệu Nhà trường, nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 70 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên Việt Nam và Hội Sinh viên Việt Nam, ngày hội chào năm mới với tên gọi “New Year’s Eve: Culture Reunion 2019” đã diễn ra và thu hút hơn 200 lượt sinh viên và sinh viên quốc tế tới tham dự. Đây là hoạt động do chính các bạn Sinh viên CLC thực hiện dưới sự hỗ trợ của CLB Tình nguyện viên Quốc tế CGV.

Đến dự với chương trình có cô Ngô Minh Thủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Phó Trưởng ban chỉ đạo CTĐT CLC TT23 cấp trường, cô Hà Lê Kim Anh – Trưởng phòng Đào tạo, Ủy viên thường trực Ban chỉ đạo CTĐT CLC TT23 cấp trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chất lượng cao cùng các thầy cô trong ban chỉ đạo CTĐT CLC các cấp.

Đây là sân chơi bổ ích cho đoàn viên, sinh viên; tạo điều kiện để các bạn có thể gặp gỡ, giao lưu, tìm hiểu thêm về nền văn hóa các quốc gia khác nhau… và từ đó tạo nên một không gian đa văn hóa với những cuộc thi đầy thú vị. Với chủ đề ”Lễ hội năm mới” của các quốc gia trên thế giới, ngày hội là cơ hội để các bạn sinh viên thể hiện ý tưởng sáng tạo, tài năng, và độ am hiểu về kiến thức xã hội, cũng như phong tục, tập quán của các quốc gia khác trên thế giới.

Trong phần khai mạc ngày hội, cô Thủy đã thay mặt Đảng ủy – BGH Nhà trường gửi lời chúc mừng tới toàn thể sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ – ĐHQGHN, đồng thời ghi nhận những thành quả cũng như gửi gắm niềm tin, kỳ vọng vào sự phát triển của các bạn sinh viên chất lượng cao TT23.

Ngày hội đã diễn ra với hai phần thi chính: Không gian văn hóaGiao lưu văn nghệ. 07 đội thi đại diện cho 07 quốc gia (Anh, Pháp, Trung, Đức, Nhật, Hàn, Việt) đã đem đến cho ngày hội một không gian đa màu sắc, đa văn hóa, đa ngôn ngữ theo đúng chất ULIS.

Các bạn sinh viên đã có cơ hội thể hiện hết được tài năng của bản thân ở nhiều khía cạnh khác nhau, cùng với đó là tinh thần đồng đội vô cùng khăng khít và mạnh mẽ giữa các đội cùng nhau giành được những giải thưởng vô cùng ý nghĩa:

  • Giải Không gian văn hóa sôi động nhất thuộc về Không gian văn hóa Pháp
  • Giải Không gian văn hóa sáng tạo nhất thuộc về không gian văn hóa Anh
  • Giải Không gian văn hóa Độc đáo nhất thuộc về không gian văn hóa Việt Nam
  • Giải Cổ vũ nhiệt tình nhất thuộc về đội cổ vũ Khoa Hàn
  • Giải Ba chung cuộc thuộc về Không gian văn hóa Nhật Bản và Hàn Quốc.
  • Giải Nhì chung cuộc thuộc về Không gian văn hóa Đức

Và cuối cùng, Giải Nhất chung cuộc thuộc về Không gian văn hóa Trung Quốc.

Những phong bao ngộ nghĩnh, đáng yêu mang đậm chất ULIS không chỉ chứa đựng những lời chúc tốt đẹp, những lời nhắn gửi yêu thương đến với mọi người mà còn góp phần ủng hộ một triệu đồng cho quỹ Học bổng Ước mơ xanh.

Như vậy là, ngày hội không gian văn hóa “New Year’s Eve: CULTURE REUNION” 2019 đã đi đến hồi kết. Xin chân thành cảm ơn sự góp mặt của các quý vị đại biểu, quý thầy cô cùng toàn thể các bạn sinh viên ULIS trong ngày hôm nay. Mong rằng, sau buổi hôm nay, các bạn đã có những trải nghiệm thật đáng nhớ và hẹn gặp lại tại CULTURE REUNION 2020.

Một số hình ảnh khác của ngày hội :

ĐTN – HSV