Sinh viên ULIS tham gia phỏng vấn tình nguyện viên cho giải đua F1 tại Hà Nội – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Sinh viên ULIS tham gia phỏng vấn tình nguyện viên cho giải đua F1 tại Hà Nội

Ngày 27/12/2019, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN phối hợp với VGPC (thành viên của tập đoàn VinGroup) tổ chức buổi phỏng vấn tuyển tình nguyện viên để trở thành những đại sứ hình ảnh của sự kiện giải đua F1 tại Hà Nội và của Việt Nam. Họ sẽ trở thành những thành viên quan trọng của BTC, góp sức vào sự thành công của sự kiện lịch sử này.

Trong buổi phỏng vấn, hàng trăm sinh viên Nhà trường đã đến tham dự và đã tự tin chứng tỏ bản thân khi trả lời lưu loát các câu phỏng vấn bằng tiếng Anh.

Về giải đua xe Formula 1 (F1): Giải đua xe Formula 1 được xem là vua của mọi giải đua xe, là sự kiện thể thao lớn đẳng cấp thế giới sánh tầm với World Cup và Olympic. F1 là giải đấu quy tụ những công nghệ tân tiến nhất của nền công nghiệp ô tô toàn cầu với các mẫu động cơ hiện đại, hệ thống điều khiển thông minh cùng những mẫu xe mới nhất.

VGPC là công ty con thuộc tập đoàn VinGroup, được UBND Thành phố HN ủy thác tổ chức giải đua xe F1 Việt Nam từ năm 2020 đến năm 2030. Sự xuất hiện của Formula 1 Vietnam Grandprix – một trong những sự kiện thể thao lớn nhất và uy tín nhất trên thế giới sẽ nâng tầm và tái định vị Hà Nội như một thành phố toàn cầu và là điểm đến du lịch lý tưởng để trải nghiệm các sự kiện thể thao và giải trí tầm cỡ thế giới.