Khởi động chương trình tư vấn tuyển sinh đại học năm 2020 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Khởi động chương trình tư vấn tuyển sinh đại học năm 2020

Ngày 28/12/2019, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tham gia Ngày hội hướng nghiệp tại Trường THPT Xuân Đỉnh. Đây cũng là hoạt động khởi động, chính thức bắt đầu triển khai chương trình tư vấn tuyển sinh đại học năm 2020 của Nhà trường.

Tham dự chương trình có đại diện Ban Giám hiệu, giáo viên và toàn thể học sinh khối 12 của Trường THPT Xuân Đỉnh. Tham gia đoàn tư vấn của ULIS có ThS. Nguyễn Văn Đoàn – Trưởng ban Truyền thông Tuyển sinh đại học 2020, các cán bộ tư vấn tuyển sinh và nhóm đại sứ sinh viên ULIS. 

Tại tuổi tư vấn, đoàn tư vấn đã giới thiệu về Nhà trường và chia sẻ thông tin tuyển sinh của các năm trước. Đặc biệt, 6 CTĐT CLC là Ngôn ngữ Anh CLC, Ngôn ngữ Đức CLC, Ngôn ngữ Pháp CLC, Ngôn ngữ Hàn CLC, Ngôn ngữ Nhật CLC, Ngôn ngữ Trung CLC và các thông tin về học bổng, trao đổi sinh viên đã thu hút sự quan tâm của nhiều em học sinh. 

“Một trong những lý do Trường Đại học Ngoại ngữ hấp dẫn thí sinh là lợi thế về việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp bởi trong thời hội nhập như hiện nay có nhu cầu rất lớn về chuyên ngành ngoại ngữ với tỷ lệ có việc làm và mức lương sau khi ra trường cao. Biết thêm một ngoại ngữ là sống thêm một cuộc đời”, Trưởng ban truyền thông cho biết.

Đoàn cũng đã phát tờ rơi đăng ký nhận gói tài liệu hỗ trợ ôn luyện thi THPTQG môn tiếng Anh và tư vấn cho các em học sinh và phụ huynh. Những thắc mắc về lựa chọn ngành nghề, triển vọng nghề nghiệp, cách đặt nguyện vọng,… đã được các thầy cô giải đáp rất cụ thể.

Hoa khôi và hai Á vương ĐHQGHN cũng tham gia chương trình tư vấn

Em học sinh đầu tiên đến đăng ký và nghe tư vấn

Bàn tư vấn của ULIS thu hút sự quan tâm của nhiều em học sinh THPT Xuân Đỉnh

Dự kiến trong thời gian tới, Nhà trường sẽ tiếp tục tổ chức tư vấn tuyển sinh đại học tại các trường THPT và các chương trình tư vấn tập trung khác. Các em học sinh quan tâm có thể tham gia nhóm Facebook: ULIS Support for K54 để được hỗ trợ.

Một số hình ảnh khác:

ULIS Media