Cơ hội tham gia chương trình hè quốc tế Mahoroba2017 tại Nara, Nhật Bản – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Cơ hội tham gia chương trình hè quốc tế Mahoroba2017 tại Nara, Nhật Bản

“Mahoroba2017 ‘Hội nhập’ ” là chương trình hè quốc tế do Trung tâm Giao lưu Quốc tế, Trường Đại học Phụ nữ Nara (Nhật Bản) tổ chức diễn ra vào mùa hè này từ ngày 9-19/07/2017.

Nhằm đào tạo các nhà lãnh đạo nữ năng động, Trường Đại học Phụ nữ Nara đã lên kế hoạch thực hiện một chương trình hè cho sinh viên của các trường đại học đối tác tại châu Á và phương Tây có thỏa thuận trao đổi sinh viên.

Chương trình này dự kiến sẽ được thực hiện vào năm 2017 với ngôn ngữ sử dụng là tiếng Anh.

Bằng cách nghiên cứu lịch sử, văn hoá, công nghiệp và thiên nhiên của Nara, sinh viên sẽ có được một sự hiểu biết đa chiều về Nhật Bản từ góc nhìn của một thành phố.

Người tham gia cũng sẽ được thảo luận về các khía cạnh độc đáo của Nhật Bản thông qua việc so sánh với đất nước mình. Trong những cuộc thảo luận này, các em được tự do chia sẻ ý kiến về sự hấp dẫn của Nara đang trong quá trình xây dựng trở thành một điểm đến du lịch quốc tế và đề xuất cách quảng bá thành phố và sẽ đưa các đề xuất của họ vào hoạt động.

Hạn cuối đăng ký là ngày 15/05/2017.

Thông tin chi tiết về cách đăng ký, thông tin về chương trình xem tại ĐÂY.

2017-04-20_08-36-46