Trao bằng cử nhân khóa QH.2020 VB2 ngành Ngôn ngữ Anh hệ VLVH liên kết với Trường Đại học Nội vụ Hà Nội – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 15/7/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Học viện Hành chính Quốc gia đã tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân Ngoại ngữ cho 43 học viên khóa QH.2020 – VB2 ngành Ngôn ngữ Anh hệ vừa làm vừa học liên kết đào tạo với Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo, cán bộ Trường Đại học Ngoại ngữ, Học viện Hành chính Quốc gia và các học viên tốt nghiệp.

Mở đầu buổi lễ, Trưởng khoa ĐT&BDNN Hoa Ngọc Sơn chia sẻ: “Trải qua hơn hai năm kiên trì, bền bỉ với sự cố gắng của thầy và trò, khóa đào tạo Văn bằng hai ngành Ngôn ngữ Anh QH.2020 liên kết với Trường Đại học Nội vụ Hà Nội – nay đã sáp nhập vào Học viện Hành chính Quốc gia – đã đi đến kết quả cuối cùng.”

Đại diện lãnh đạo Trường Đại học Ngoại ngữ, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long đã phát biểu: “Đây là một khóa đào tạo khá đặc biệt, với khoảng thời gian chịu ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, với sự phối hợp chặt chẽ từ hai đơn vị trong việc đổi mới hình thức và nội dung đào tạo, kiểm tra đánh giá, sự nỗ lực của các học viên, khóa đào tạo đã khép lại với kết quả tích cực, đưa 43 học viên về đến đích.” TS. Nguyễn Xuân Long đánh giá cao sự cố gắng của các học viên và chúc các tân cử nhân/cựu sinh viên của ULIS gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Thay mặt tập thể khóa QH.2020, đại diện tân cử nhân Lê Ngọc Vinh đã dành lời tri ân sâu sắc đến các thầy cô, ULIS và bạn cùng khóa: “…Ngày mai đây, sau khi tạm biệt mái trường, chúng em sẽ phấn đấu không ngừng, mang những gì đã được học vào cuộc sống để không phụ lòng mong đợi của thầy cô, xứng đáng là sinh viên của Khoa Đào tạo và Bồi dưỡng Ngoại ngữ và Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN.”

Đại diện học viên tặng hoa cho đại diện Nhà trường và Khoa

Tại lễ bế giảng, đại diện hai trường đã trao bằng cử nhân và hoa chúc mừng cho các học viên.

Lễ bế giảng khép lại với phần chụp ảnh lưu niệm.

Phương Anh/ULIS Media