Trao bằng cử nhân VB2 hệ VHVL ngành Ngôn ngữ Anh khóa QH.2020 liên kết đào tạo với Học viện Khoa học và Công nghệ – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trao bằng cử nhân VB2 hệ VHVL ngành Ngôn ngữ Anh khóa QH.2020 liên kết đào tạo với Học viện Khoa học và Công nghệ

Ngày 27/4/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân văn bằng 2 hệ VLVH ngành Ngôn ngữ Anh khóa QH.2020 liên kết đào tạo với Học viện Khoa học và Công nghệ tại Hội trường Sunwah.

Tham dự buổi lễ có Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long, đại diện lãnh đạo các đơn vị, lãnh đạo và cán bộ Khoa ĐT&BDNN, giáo viên chủ nhiệm và sinh viên tốt nghiệp toàn khóa học. Đại diện về phía đối tác có Giám đốc Học viện Khoa học và Công nghệ – Viện Hàn lâm Khoa học công nghệ Việt Nam Vũ Đình Lãm, Phó Giám đốc Trần Thị Phương Anh và đại diện lãnh đạo các đơn vị trong học viện.

Tại buổi lễ, Trưởng khoa Đào tạo và Bồi dưỡng Ngoại ngữ Hoa Ngọc Sơn đã đọc quyết định công nhận tốt nghiệp cho 37 tân cử nhân văn bằng 2 hệ VHVL ngành Ngôn ngữ Anh khóa QH.2020. 

Trong bài phát biểu tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long đã gửi lời chúc mừng tốt nghiệp tới 37 tân cử nhân và trao tặng giấy khen cho 18 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc. Trong thời kỳ đại dịch Covid 19, dù gặp phải nhiều khó khăn nhưng các sinh viên đã vượt qua, hoàn thành tốt chương trình học và gặt hái được nhiều thành quả xứng đáng với tỉ lệ gần 50% sinh viên tốt nghiệp loại giỏi. Đồng thời Phó Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Học viện Khoa học và Công nghệ đã tạo điều kiện để các sinh viên đến từ Học viện có cơ hội được học tập ở ULIS.

Khen thưởng 18 sinh viên tốt nghiệp với thành tích cao

Cũng trong phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Học viện Khoa học và Công nghệ – Viện Hàn lâm Khoa học công nghệ Việt Nam Vũ Đình Lãm đã gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân và bày tỏ mong muốn mối quan hệ hợp tác giữa Học viện và Nhà trường sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai.

Đại diện cho các tân cử nhân, anh Nguyễn Triều Dương, sinh viên khóa QH.2020 hệ văn bằng 2 chuyên ngành Ngôn ngữ Anh đã chia sẻ niềm tự hào khi chính thức khép lại hành trình đầy ý nghĩa và kỷ niệm tại ULIS. Thay mặt các sinh viên, anh đã gửi lời cảm ơn thầy cô và Nhà trường đã tận tâm, nhiệt huyết, luôn hỗ trợ hết sức mình để sinh viên vượt qua khó khăn và gặt hái được thành quả tuyệt vời như ngày hôm nay. 

Đại diện tân sinh viên phát biểu

Đại diện khóa tặng hoa cho Nhà trường

Phó Hiệu trưởng trao bằng cử nhân cho các em sinh viên

Lễ trao bằng cử nhân chuyên ngành Ngôn ngữ Anh hệ VHVL khóa QH.2020 liên kết đào tạo với Học viện Khoa học và Công nghệ đã khép lại hành trình tại Trường Đại học Ngoại ngữ của các tân cử nhân. Với hành trang kiến thức và kỹ năng từ ULIS, chúc các tân cử nhân có được nhiều thành công trong tương lai!

Một số hình ảnh khác:

Trương Phượng-ULIS Media