Lễ tốt nghiệp và trao bằng Cử nhân ngành Kinh tế – Tài chính khóa QH.2019 hệ Liên kết quốc tế – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 19/07/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng cho 35 sinh viên ngành Kinh tế – Tài chính khóa QH.2019 chương trình đào tạo quốc tế liên kết với Đại học Southern New Hampshire (SNHU – Hoa Kỳ) tại Hội trường Sunwah.

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo, cán bộ hai trường và các sinh viên tốt nghiệp.

Mở đầu buổi lễ, PGS. TS Hà Lê Kim Anh – Phó Hiệu trưởng trường ĐHNN – ĐHQGHN phát biểu: “Đối với sinh viên ngành Kinh tế – Tài chính khóa QH.2019, chúng tôi vô cùng tự hào khi đây là tập thể lớp đã có những thành viên vô cùng xuất sắc trong cả thành tích học tập và thành tích rèn luyện. Lần đầu tiên sau 14 năm đào tạo, Nhà trường vinh dự tổ chức lễ tốt nghiệp sớm dành cho sinh viên vào tháng 7, khi mà lễ tốt nghiệp dành cho các sinh viên tốt nghiệp đúng hạn được diễn ra vào tháng 11 hàng năm.

Các em đã vô cùng xuất sắc khi trong số 35 tân cử nhân ngày hôm nay, đã có những nhóm sinh viên đạt Giải Nhất và Giải Nhì các cuộc thi Nghiên cứu khoa học – Đổi mới sáng tạo & khởi nghiệp do Trường ĐH Ngoại ngữ tổ chức. Chúng ta có những sinh viên giữ những chức vụ cao tại các hoạt động sinh viên cua Đại học Quốc gia Hà Nội; tập thể lớp đã có nhiều thành viên đóng góp tích cực cho các hoạt động ngoại khóa của Đoàn thanh niên Đại học Quốc gia Hà Nội hay những công tác tuyển sinh cho Nhà trường…

Các em đã vô cùng dũng cảm vượt qua đại dịch Covid-19. Điều chúng tôi nhìn thấy ở các em là sự thích ứng tuyệt vời. Với những hành trang kiến thức các em đã có, với năng lực thích ứng tốt của các em, cô tin các em sẽ rất thành công trong sự nghiệp và cuộc sống sau này, cô tin 35 tân cử nhân ngày hôm nay tiến bước mạnh mẽ vào ngày mai.”

Tiến sĩ Zono Anzalone – Giảng viên ĐH Southern New Hampshire (Hoa Kỳ) đã bày tỏ niềm tự hào khi được chứng kiến buổi lễ tốt nghiệp của các bạn sinh viên và gửi lời chúc mừng tới 35 tân cử nhân: “ Các em sẽ luôn có gia đình, bạn bè, các thầy cô giáo dõi theo và ủng hộ các em. Chúc các em có một cuộc sống sung túc, yêu thương và đầy chia sẻ.”

Tại buổi lễ, Trưởng khoa Đào tạo và Bồi dưỡng Ngoại ngữ Hoa Ngọc Sơn đã đọc quyết định công nhận tốt nghiệp cho 35 tân cử nhân ngành Kinh tế – Tài chính khóa QH.2019 chương trình đào tạo quốc tế. Đồng thời, các sinh viên xuất sắc cũng được nhận giấy khen, phần thưởng và học bổng.

– Trao quyết định công nhận tân thủ khoa cho bạn Trần Thanh Thanh, với điểm số GPA tốt nghiệp đạt 3.784/4đ.

– Trao học bổng Khởi nghiệp tương lai đầu khóa học cho 3 bạn sinh viên: Trần Thanh Thanh – danh hiệu thủ khoa đầu vào khóa QH.2019, 2 bạn Đỗ Phương Thanh & Đặng Thị Thanh Tâm danh hiệu á khoa khóa QH.2019.

– Trao phần thưởng và giấy khen cho 2 sinh viên có thành tích xuất sắc trong rèn luyện toàn khóa QH.2019: sinh viên Trần Anh Tú – nguyên Phó Liên chi Hội trưởng khoa Đào tạo & Bồi dưỡng ngoại ngữ; Nguyên Trưởng ban truyền thông Đoàn TN  – Hội SV khoa ĐT&BDNN; Phó chủ nhiệm CLB VMC – CLB MC Đại học Quốc gia Hà Nội, Trần Thùy Trang – Nguyên Liên chi Hội trưởng khoa ĐT&BDNN, Phó bí thư liên chi đoàn khoa, Nguyên ủy viên BCH Hội SV Trường ĐH Ngoại ngữ – ĐHQGHN.

Tổng trị giá khen thưởng cho các sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc lên tới 50 triệu đồng.

Thay mặt tập thể khóa QH.2019, đại diện tân cử nhân Trần Thùy Trang đã dành lời tri ân sâu sắc đến các thầy cô, ULIS và bạn cùng khóa: “Sự trưởng thành ngày hôm nay của em và tất cả các bạn sinh viên trong buổi lễ ngày tốt nghiệp cũng nhờ sự định hướng đúng đắn của các giảng viên, của Khoa và của Nhà trường. Chúng em xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng mang kiến thức đã học để vận dụng, sáng tạo thật sớm để không phụ lòng mong mỏi của thầy cô và gia đình, xứng đáng là sinh viên của FLF và Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN.”

Tại buổi lễ, đại diện hai trường đã trao bằng tốt nghiệp và hoa chúc mừng cho các tân cử nhân.

Lễ trao bằng tốt nghiệp ngành Kinh tế – Tài chính khóa QH2019 chương trình đào tạo quốc tế đã khép lại hành trình tại Trường Đại học Ngoại ngữ của các tân cử nhân. Chúc các bạn sinh viên đạt được những thành công tiếp theo trên con đường học tập và làm việc.

Một số hình ảnh khác:

Phương Anh-Khánh Huyền/ULIS Media