Trao bằng tốt nghiệp cho 157 tân cử nhân hệ Vừa làm vừa học – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trao bằng tốt nghiệp cho 157 tân cử nhân hệ Vừa làm vừa học

Ngày 16/1/2019, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Cử nhân ngành tiếng Anh, Trung, Nhật hệ Vừa làm vừa học.

Tham dự buổi lễ có Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông, đại diện lãnh đạo các đơn vị và đại diện 157 sinh viên khóa QH2013.F.4 và QH2015.F.6 đỗ kỳ thi tốt nghiệp ngày 14-15/7/2018.

Phát biểu khai mạc, Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông đã gửi lời chúc mừng đến 157 tân cử nhân, khẳng định đây là niềm vinh dự của các em, của gia đình và Nhà trường. Phó Hiệu trưởng mong rằng ngoại ngữ mà các em đã học sẽ mở ra chân trời mới, giúp các tân cử nhân khám phá “thế giới đại đồng”, trở thành công dân của “ngôi làng toàn cầu”. Lễ tốt nghiệp là một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời và Phó Hiệu trưởng tin rằng với hành trang ngoại ngữ Nhà trường trang bị, các em sẽ có thêm những thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Đại diện cho các sinh viên vừa tốt nghiệp, tân cử nhân Nguyễn Chí Trung đã trìu mến nhắc lại kỷ niệm ngày nhập học. Từ bỡ ngỡ, lo lắng, các bạn sinh viên đã vượt qua những khó khăn để rồi ngày hôm nay nhìn lại đều cảm thấy may mắn khi được học tại trường và tự hào là cựu sinh viên ULIS. Ba năm học tập là ba năm các em nhận được sự giúp đỡ, chỉ bảo tận tình từ các thầy cô. Tân cử nhân Ngôn ngữ Anh trân trọng cảm ơn Nhà trường và gửi lời chúc mừng năm mới đến các thầy cô, bạn bè.

Tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông đã thay mặt Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân. Phó Hiệu trưởng cũng trao giấy khen cho đại diện 2 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc và 31 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi đã được Nhà trường khen thưởng.

Buổi lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân khép lại ghi dấu thêm một thế hệ sinh viên ngành Vừa làm vừa học của ULIS đã tốt nghiệp. Các tân cử nhân này chắc chắn sẽ vận dụng kiến thức ngoại ngữ đã học để đóng góp cho xã hội.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media