Trao bằng tốt nghiệp cho lớp Thạc sĩ Liên kết Quốc tế khóa 34 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trao bằng tốt nghiệp cho lớp Thạc sĩ Liên kết Quốc tế khóa 34

Ngày 10/04/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho lớp Thạc sĩ liên kết quốc tế với Trường Đại học Southern New Hampshire (Hoa Kỳ) khóa 34.

Tham dự buổi lễ có PGS. TS. Hà Lê Kim Anh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, GS. Rosemary Orlando – Đại diện Trường Đại học Southern New Hampshire, đại diện lãnh đạo các đơn vị, lãnh đạo và cán bộ Khoa Sau Đại học, các thầy cô tham gia giảng dạy cao học. Đặc biệt, buổi lễ có sự góp mặt của các tân Thạc sĩ tốt nghiệp đợt này và người thân.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh đã gửi lời chúc mừng tốt nghiệp tới 16 tân Thạc sĩ theo học chương trình Liên kết quốc tế giữa Trường Đại học Ngoại ngữ và Trường Đại học Southern New Hampshire (Hoa Kỳ). Được học tập theo chương trình đào tạo liên kết giữa hai trường đại học uy tín của Việt Nam và Hoa Kỳ, Phó Hiệu trưởng tin tưởng đây là cơ hội tốt để các học viên nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng và phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Đại diện cho Trường Đại học Southern New Hampshire, GS. Rosemary Orlando bày tỏ niềm vui, niềm tự hào tới các học viên đã nỗ lực học tập để trở thành tân Thạc sĩ. Bà hy vọng các học viên sẽ vận dụng vốn hiểu biết đã tích lũy được trong suốt quá trình học tập để thực hiện những ước mơ của mình.

Tại lễ bế giảng, đại diện hai trường đã trao bằng tốt nghiệp cho các học viên cao học.

Đại diện cho các học viên cao học vừa tốt nghiệp, tân Thạc sĩ Đặng Bảo Vân đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Nhà trường và các thầy cô giảng dạy, quản lý. Đây là dấu mốc quan trọng, là thành quả của chặng đường học tập ý nghĩa của mỗi học viên tại mái trường ULIS.

Tân Thạc sĩ Nguyễn Hiền Anh cũng đã không giấu nổi niềm vinh dự khi hoàn thành chương trình đào tạo giữa hai trường đại học danh tiếng: “Hành trình học Thạc sĩ này chưa bao giờ là dễ dàng với mình và luôn có những khó khăn không báo trước xảy đến. Tuy nhiên, bằng những nỗ lực không ngừng và môi trường học năng động sáng tạo để hôm nay mình đứng đây với niềm vui sướng khôn cùng”. Lời kết, tân thạc sĩ bày tỏ niềm biết ơn vô cùng đối với Nhà trường và các Thầy cô đã giảng dạy.

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho lớp Thạc sĩ Liên kết quốc tế khóa 34 khép lại đầy cảm xúc. Các tân thạc sĩ đều khẳng định sẽ nỗ lực hơn nữa trong tương lai để không phụ lòng các thầy cô và Nhà trường.

Một số hình ảnh khác:

Minh Ánh-ULIS Media