Tìm kiếm cơ hội hợp tác với Trường IBT College (Canada) – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tìm kiếm cơ hội hợp tác với Trường IBT College (Canada)

Ngày 6/10/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tiếp đón và làm việc với đoàn công tác đến từ Trường IBT College Business Travel and Tourism Technology (Canada). Buổi gặp mặt đầu tiên đã diễn ra thuận lợi hứa hẹn nhiều hoạt động hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới.

Tham dự buổi gặp mặt, về phía Trường Đại học Ngoại ngữ có Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long, Phó Hiệu trưởng Hoa Ngọc Sơn và đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường.

Về phía Trường IBT có Hiệu trưởng Joe Shokour, Phó Hiệu trưởng James Rice, và đại diện các đơn vị.

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Xuân Long, Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ đã bày tỏ niềm vui mừng khi được chào đón đoàn công tác đến từ Trường IBT College Business Travel and Tourism Technology. Hiệu trưởng đã giới thiệu với đoàn khách về lịch sử, quy mô đào tạo của Trường Đại học Ngoại ngữ. Trong những năm gần đây, Nhà trường đã tích cực đẩy mạnh việc giao lưu, hợp tác với các trường đại học trong khu vực và trên thế giới. Trong bối cảnh đó, thầy hy vọng buổi gặp mặt hôm nay sẽ thắt chặt thêm mối quan hệ hữu nghị giữa hai trường.

Cũng phát biểu tại buổi làm việc, đại diện đoàn công tác Trường IBT College đã bày tỏ niềm xúc động khi được đến thăm và nhận được sự đón tiếp nhiệt tình từ phía Trường Đại học Ngoại ngữ. Thầy hy vọng buổi gặp mặt này sẽ là tiền đề để phát triển mối quan hệ hợp tác giữa hai trường trong tương lai.

Tại buổi làm việc, hai bên đã tích cực đưa ra đề xuất và trao đổi về các hoạt động hợp tác tiềm năng như: Đào tạo (Chương trình tiếng Anh, Du lịch, Khách sạn, Quản trị kinh doanh, Điều dưỡng viên), cử giảng viên tình nguyện, tổ chức trải nghiệm chuyên môn và văn hoá tại Việt Nam…

Sau những trao đổi tích cực, buổi gặp mặt và làm việc kết thúc với phần trao quà và chụp hình lưu niệm. Sự kiện này đã mở ra những cơ hội hợp tác giữa hai trường trong tương lai.

Tiểu Mai/ĐSTT