TỌA ĐÀM HỌC PHẦN TRÍ TUỆ CẢM XÚC VÀ GIAO TIẾP XÃ HỘI: “MẠCH NGUỒN PHƯƠNG ĐÔNG” – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

TỌA ĐÀM HỌC PHẦN TRÍ TUỆ CẢM XÚC VÀ GIAO TIẾP XÃ HỘI: “MẠCH NGUỒN PHƯƠNG ĐÔNG”

Bộ môn Giáo dục Khai phóng, Khoa Sư phạm tiếng Anh, trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN trân trọng thông báo tọa đàm học phần “Trí tuệ Cảm xúc và Giao tiếp Xã hội” được tổ chức với một chủ đề hấp dẫn: “Mạch nguồn phương Đông” với sự tham dự của Học giả quốc tế nổi tiếng: TS. Trần Ngọc Anh hiện là Giáo sư tại Đại học Indiana (Hoa Kỳ) và là Chủ tịch của Vietnam Initiative – một mạng lưới toàn cầu về nghiên cứu chính sách công và bồi dưỡng lãnh đạo cho Việt Nam. Các nghiên cứu về kinh tế phát triển và quản trị nhà nước của ông đã được đăng trên các tạp chí khoa học hàng đầu trong tài chính, kinh tế và chính trị như Journal of Financial Economics, Journal of Public Economics, và American Political Science Review.

Ông hiện quản lý một số dự án lớn của Chính phủ Mỹ hỗ trợ Việt Nam trong đổi mới đại học và bồi dưỡng lãnh đạo. Ông thường xuyên tư vấn cho Liên hiệp quốc, Ngân hàng Thế giới, và là Thành viên Tổ tư vấn của Thủ tướng qua nhiều năm. Ông đã thúc đẩy nhiều sáng kiến cải cách và đào tạo nhiều thế hệ lãnh đạo các bộ ngành và địa phương trên cả nước.

Ông nhận Giải thưởng Lãnh đạo trẻ châu Á (2001), Chuyên gia Đông Á của Liên hiệp quốc (2006), Giáo sư Trẻ Xuất sắc tại ĐH Indiana (2014). Ông tốt nghiệp Tiến sỹ về Chính sách Công tại Đại học Harvard (2009).
Thông tin tổ chức tọa đàm chi tiết như sau:
Thời gian: 17:00-19:00 ngày 9/10/2023 (thứ Hai)
Địa điểm: Hội trường Sunwah (tầng 1), Đường Xuân Thủy, Cầu Giấy
Trân trọng./.