Thông báo về các hoạt động hỗ trợ sinh viên thời gian nghỉ học – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Thông báo về các hoạt động hỗ trợ sinh viên thời gian nghỉ học

Căn cứ Thông báo số 95/TB-ĐHNN ngày 06/02/2020 của Hiệu trưởng về việc tiếp tục điều chỉnh thời gian trở lại giảng dạy và học tập của HSSV, Nhà trường thông báo đến cán bộ, giảng viên và sinh viên trong toàn trường về việc triển khai các hoạt động hỗ trợ sinh viên trong thời gian nghỉ, cụ thể như sau:

  1. Các mốc thời gian triển khai làm khóa luận tốt nghiệp đối với sinh viên khóa QH2016.F1 vẫn thực hiện theo Thông báo số 896/TB-ĐHNN ngày 07/08/2019 về việc hướng dẫn làm khóa luận tốt nghiệp. Giáo viên được phân công hướng dẫn sinh viên làm luận văn chủ động hỗ trợ sinh viên trong quá trình thực hiện.
  2. Thời gian học tập trung học phần Giáo dục thể chất, Giáo dục Quốc phòng đối với sinh viên khóa QH12019.F1 tại Trung tâm Giáo dục Quốc Phòng – An ninh, xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, Hà Nội sẽ có thông báo cụ thể sau.
  3. Trưởng các khoa đào tạo, các Bộ môn thông báo cho giảng viên trong đơn vị mình chủ động gửi tài liệu học tập và hệ thống bài tập cho sinh viên để sinh viên có tài liệu tự học tập, nghiên cứu, đồng thời tiến hành hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho sinh viên.
  4. Các môn học đã xây dựng website môn học, có tổ chức giảng dạy ở học kỳ 2 năm học 2019-2020 nhưng chưa đưa vào sử dụng, đề nghị giảng viên liên hệ với Phòng Đào tạo để triển khai ngay trong thời gian nghỉ học.
  5. Trong thời gian nghỉ học vì dịch bệnh viêm phổi do vi rút Corona biến chủng, Phòng Đào tạo và các phòng Ban chức năng vẫn làm việc để giải quyết các công việc cho cán bộ và HSSV đại học chính quy và sinh viên chương trình đào tạo thứ 2 (Bằng kép).

Đề nghị Trưởng các đơn vị thông báo đến toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trong đơn vị biết và thực hiện nghiêm túc nội dung trong thông báo.

Loader Loading…
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

Download