ULIS chung tay phòng chống dịch bệnh do virus Corona gây ra – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

ULIS chung tay phòng chống dịch bệnh do virus Corona gây ra

Ngày 7/2/2020, Ban Giám hiệu và Ban chỉ đạo Phòng chống dịch bệnh do virus Corona gây ra của Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã thực hiện phân phát đến toàn thể cán bộ Nhà trường vật dụng y tế, bao gồm khẩu trang y tế và các loại nước rửa khô tẩy trùng. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng đặt các bánh xà bông tiệt trùng tại các phòng vệ sinh trong khuôn viên trường nhằm phục vụ công tác vệ sinh, khử trùng của thầy cô và học sinh, sinh viên. Đây là hành động thể hiện sự kịp thời và quyết liệt của Ban lãnh đạo Nhà trường trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh virus Corona. Nhà trường quán triệt 100% cán bộ Nhà trường đeo khẩu trang khi tham gia thực hiện các nhiệm vụ và tiếp tục duy trì trạng thái sẵn sàng để ứng phó với mọi diễn biến mới của dịch. Trước đó, Nhà trường đã tiến hành khử trùng toàn bộ không gian các giảng đường, phòng học và sẽ duy trì việc khử trùng này thường xuyên trong tuần.

Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long – Trưởng Ban phòng chống dịch của Trường tiếp nhận khẩu trang và nước rửa khô tẩy trùng

Thực hiện vệ sinh khử trùng tay ngay khi nhận sản phẩm

Cán bộ Phòng Kế hoạch – Tài chính thực hiện nghiêm túc quán triệt đeo khẩu trang khi tiếp khách đến làm việc

Cán bộ Phòng CT & CT HSSV vừa làm việc vừa đeo khẩu trang

Phòng Đào tạo – 1 trong những phòng chức năng có lượng sinh viên đến làm việc nhiều nhất luôn luôn trong trạng thái vệ sinh khử trùng toàn diện

Trong ngày, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh cũng có những chỉ đạo cụ thể đến các phòng ban trong trường nhằm đảm bảo cuộc sống sinh hoạt, học tập và quyền lợi của toàn bộ cán bộ, học sinh, sinh viên Trường bao gồm chuyên gia và sinh viên quốc tế của Trường.

Lãnh đạo phòng, ban chức năng nhận những hộp khẩu trang từ Ban Giám hiệu và Ban chỉ đạo phòng chống dịch

Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long trao hộp khẩu trang cho Trưởng Khoa Sau Đại học Huỳnh Anh Tuấn

Trưởng Phòng Quản trị Phạm Văn Kim nhận hộp khẩu trang từ Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long 

Một số thông báo chính thức về các vấn đề liên quan sẽ được công bố cụ thể và nhanh chóng đến toàn thể cán bộ và học sinh, sinh viên trong thời gian tới.

Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long cẩn thận đeo và hướng dẫn các cán bộ Nhà trường đeo khẩu trang đúng cách

Một số hình ảnh khác:

 

ULIS Media