May School tài trợ 30 triệu đồng cho chương trình Ngày hội việc làm 2018 của ULIS – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

May School tài trợ 30 triệu đồng cho chương trình Ngày hội việc làm 2018 của ULIS

Ngày 16/3/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi làm việc với đoàn công tác đến từ Trung tâm Ngoại ngữ Tháng Năm (May School).

Tham dự cuộc họp có TS. Nguyễn Xuân Long – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Nguyễn Văn Đoàn và ThS. Nguyễn Huyền Trang – Phó Trưởng phòng CT&CTHSSV, ThS. Nguyễn Tuấn Anh – Phó Trưởng khoa SPTA. Về phía May School có bà Minh Nga – Giám đốc điều hành và đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.

Thành lập từ năm 1996, May School  là Trung tâm đầu tiên trên địa bàn Hà Nội chuyên dạy tiếng Anh cho trẻ từ 5 – 15 tuổi. Định hướng phát triển của May School là trở thành Trung tâm Tiếng Anh có chất lượng hàng đầu nơi mà giáo viên và học sinh có thể hiện thực hóa và phát huy được tiềm năng của mình.

Tại buổi làm việc, đại diện hai bên đã trao đổi về cơ hội hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, tuyển dụng, thực tập sinh và các hoạt động giao lưu khác. Hai bên nhất trí sẽ ký kết biên bản ghi nhớ chính thức trong thời gian sớm nhất, làm tiền đề để tích cực triển khai nhiều hoạt động hợp tác trong thời gian tới.

Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long đại diện trường nhận tài trợ của May School

Cũng tại buổi gặp này, bà Minh Nga đã đại diện May School trao khoản tài trợ trị giá 30.000.000 đồng cho Trường Đại học Ngoại ngữ để hỗ trợ tổ chức Ngày hội việc làm 2018 diễn ra vào ngày 6/4 tới. Được thành lập và là nơi làm việc của nhiều cựu sinh viên ULIS, May School mong muốn giúp Nhà trường trong việc tổ chức các hoạt động ý nghĩa cho sinh viên.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media