Tăng cường hợp tác với Công ty TNHH Fourth Valley Concierge Việt Nam – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tăng cường hợp tác với Công ty TNHH Fourth Valley Concierge Việt Nam

Ngày 5/12/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi làm việc với ông Kojiro Masui – Giám đốc quản lý khu vực Đông Nam Á và bà Hồ Thanh Vân – Quản lý chi nhánh của Fourth Valley Concierge Việt Nam về việc thúc đẩy hợp tác giữa hai đơn vị.

Đến dự buổi lễ có PGS. TS. Ngô Minh Thủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Bùi Đình Thắng – Phó Trưởng phòng HTPT, ThS. Nguyễn Văn Đoàn – Phó Trưởng phòng CT&CTHSSV, ThS. Nguyễn Huyền Trang – Giám đốc Trung tâm HTSV.

Trường Đại học Ngoại ngữ và Fourth Valley Concierge Việt Nam đã ký kết quan hệ hợp tác từ năm 2016. Trong thời gian qua, công ty đã phối hợp và hỗ trợ trường trong nhiều hoạt động về công tác học sinh sinh viên như: tổ chức ngày hội việc làm, tổ chức các hội thảo du học, tuyển dụng, trao học bổng (Fourth Valley là cầu nối kết hợp với Acecook tặng 10 suất học bổng, trị giá mỗi suất 500USD cho sinh viên ULIS năm 2017).

Tại buổi làm việc, hai bên đã thảo luận về các hoạt động hợp tác liên quan đến các hoạt động hợp tác giữa hai bên. Phía Fourth Valley đề nghị xúc tiến triển khai hợp tác trong một số lĩnh vực như: thực tập, tìm kiếm việc làm, học bổng, tham quan doanh nghiệp…

Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Fourth Valley và nhấn mạnh gần đây Nhà trường rất chú trọng đến việc hợp tác liên kết với các doanh nghiệp. Hai bên sẽ tiếp tục làm việc chi tiết hơn trong thời gian tới.

Fourth Valley Concierge Việt Nam trực thuộc Fourth Valley Concierge Group thành lập vào năm 2007 tại Nhật Bản. Công ty kinh doanh trong lĩnh vực hỗ trợ tuyển dụng nguồn nhân lực cao cấp với triết kỹ hỗ trợ việc thử thách bản thân tại nước ngoài của giới trẻ trên toàn thế giới, hướng đến xây dựng một xã hội với nhiều mơ ước và hy vọng.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media