Thông báo số 2 về việc tiếp tục điều chỉnh thời gian trở lại Trường giảng dạy và học tập của HSSV, học viên cao học và nghiên cứu sinh – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Thông báo số 2 về việc tiếp tục điều chỉnh thời gian trở lại Trường giảng dạy và học tập của HSSV, học viên cao học và nghiên cứu sinh

Thực hiện Công văn số 79-CV/TW ngày 29/01/2020 của Ban Bí thư Trung ương Đảng; Chỉ thị số 05/CT-TTg ngày 28/01/2020 và Công điện số 121/CĐ-CP ngày 23/01/2020 của Thủ tướng Chính phủ về phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp; thực hiện Công điện số 43/CĐ-BGDĐT ngày 28/01/2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Công văn số 224/ĐHQGHN-CT&CTHSSV của Đại học Quốc gia Hà Nội; căn cứ diễn biến dịch bệnh viêm phổi do vi rút Corona biến chủng (2019-nCoV) gây ra, Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN thông báo tiếp tục điều chỉnh thời gian trở lại Trường giảng dạy và học tập của giáo viên, giảng viên và người học cụ thể như sau:

1. Toàn thể giáo viên, giảng viên nghỉ dạy từ nay đến hết ngày 16/02/2020.

2. Học sinh Trường THCS Ngoại ngữ, Trường THPT chuyên Ngoại ngữ, sinh viên các hệ đào tạo, học viên cao học, nghiên cứu sinh nghỉ học từ nay đến hết ngày 16/02/2020. Sau thời gian nghỉ, nếu người học có biểu hiện sức khỏe không tốt, chưa thể quay trở lại học tập cần đến các cơ sở y tế để kiểm tra và báo cáo với Khoa đào tạo. Trường hợp cần thiết, Nhà trường sẽ bố trí lịch học cho những sinh viên này để đảm bảo thời lượng học tập đầy đủ theo quy định.

3. Nhà trường sử dụng thời gian dự trữ thuộc kế hoạch năm học để dạy và học bù. Phòng Đào tạo điều chỉnh lịch trình giảng dạy và học tập, thông báo cho giáo viên, giảng viên và người học sau thời gian nghỉ để nắm rõ và thực hiện.

4. Các đơn vị trực thuộc Trường bố trí đủ số lượng cán bộ trực, làm việc và giải quyết các công việc thuộc chức năng, nhiệm vụ đơn vị mình, không gây ách tắc trong điều hành, giải quyết công vụ trong thời gian nghỉ đã thông báo ở trên.

Để đảm bảo sức khỏe, an toàn cho cán bộ và người học trước tình hình dịch bệnh có diễn biến phức tạp, Hiệu trưởng đề nghị lãnh đạo các đơn vị, cán bộ viên chức và người học thực hiện nghiêm túc nội dung Công văn số 75/ĐHNN-CTHSSV ngày 30/01/2020. Trong thời gian nghỉ, người học cần hạn chế đi lại và không tham gia các hoạt động đông người, cập nhật thường xuyên các thông báo của Nhà trường cũng như các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo khuyến cáo của các cơ quan y tế và chính quyền địa phương./.  

Loader Loading…
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

Download