Gặp mặt, cảm ơn cựu sinh viên khóa 22 Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Gặp mặt, cảm ơn cựu sinh viên khóa 22 Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp

Ngày 17/11/2019, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã tổ chức buổi gặp mặt và cảm ơn cựu sinh viên khóa 22 – Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp vì những đóng góp lớn trong việc trùng tu phục hồi lại Khu công trình Khoa Pháp.

Tham dự buổi gặp mặt có Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long, Trưởng Khoa Ngôn ngữ và Văn Hóa Pháp Đinh Hồng Vân, Phó trưởng Phòng Kế hoạch – Tài chính Lê Văn Tuyển, Trưởng Phòng Hành chính – Tổng hợp Nguyễn Đoàn Phượng và Phó trưởng phòng Nguyễn Thị Lan Hường, các cựu giáo chức của Khoa NN&VH Pháp và các cựu sinh viên các lớp khóa 22 của Khoa.

Mở đầu buổi gặp mặt, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long đã thay mặt Nhà trường gửi lời cảm ơn với sự đóng góp và hỗ trợ to lớn của tập thể cựu sinh viên K22 Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp trong việc trùng tu phục hồi lại Khu công trình Khoa Pháp. Phó Hiệu trưởng cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ phía các cựu sinh viên K22 trong các hoạt động của Nhà trường nói chung và của Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp nói riêng.

Đại diện cho tập thể cựu sinh viên K22 Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp Nguyễn Thanh Lâm đã bày tỏ sự biết ơn đến các thầy cô của Khoa và Trường vì đã luôn tận tình giảng dạy và hỗ trợ trong quãng thời gian tập thể K22 học tập tại Khoa và Trường. Ông cũng chia sẻ những kỷ niệm từ thời sinh viên và khẳng định những kỷ niệm và kiến thức học tập tại trường đã luôn và sẽ là hành trang của mỗi cựu sinh viên trên cả cuộc đời.

Tập thể cựu sinh viên K22 tri ân đến các thầy cô

Đại diện cho Khoa NN&VH Pháp, Trường Khoa Nguyễn Hồng Vân đã khẳng định rằng tập thể cựu sinh viên K22 đã làm được một việc vô cùng ý nghĩa. Thầy cũng thay mặt các thế hệ sinh viên và cán bộ giảng viên của Khoa gửi lời cảm ơn đến các cựu sinh viên K22.

Buổi gặp mặt đã khép lại trong không khí ấm áp của tình thầy trò. Toàn thể cán bộ, giảng viên và cựu sinh viên đều bày tỏ sự vui mừng và tự hào khi khu Công trình Khoa Pháp đã được phục hồi nguyên bản nhiều hạng mục và cải tạo nhiều hạng mục trở nên hiện đại hơn. 

Một số hình ảnh khác của sự kiện:

Đào Trung – Việt Khoa/ULIS Media