Tổ chức chương trình tặng quà sinh viên ngoại tỉnh đón xuân Tân Sửu tại Hà Nội – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tổ chức chương trình tặng quà sinh viên ngoại tỉnh đón xuân Tân Sửu tại Hà Nội

Ngày 8/2/2021, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã tổ chức chương trình tặng quà sinh viên ngoại tỉnh đón xuân Tân Sửu tại Hà Nội cho 23 em sinh viên của Nhà trường.

Chương trình được tổ chức nhằm mang đến cho các em sinh viên sự động viên kịp thời về tinh thần và góp phần mang lại một cái tết ý nghĩa trong bối cảnh nhiều địa phương thực hiện các biện pháp hạn chế đi lại trong dịp tết do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

Tham dự chương trình có Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh, Trưởng phòng CT&CT HSSV Vũ Văn Hải, Phó trưởng phòng Nguyễn Văn Đoàn, Phó trưởng Phòng Đào tạo Nguyễn Thúy Lan, Bí thư Đoàn thanh niên Nguyễn Hoàng Giang và các cán bộ phụ trách hỗ trợ sinh viên của Nhà trường.

Mở đầu chương trình, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh đã bày tỏ sự đồng cảm và chia sẻ với các em sinh viên khi phải đón tết xa nhà và đặc biệt là trong một hoàn cảnh hết sức đặc biệt do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Phó Hiệu trưởng Kim Anh cũng bày tỏ mong muốn các em sinh viên hãy sử dụng quãng thời gian này một cách có kế hoạch để từ đó biến tết năm nay trở thành một trải nghiệm đáng nhớ, an toàn và có ý nghĩa trong cuộc đời sinh viên của các em.

Tiếp sau đó, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh đã chủ trì tổ chức hoạt động “Ngôi sao hy vọng” để tất cả các thầy cô và các em sinh viên cùng tham gia và viết lên đó những mong muốn, kỳ vọng, dự định của bản thân trong dịp tết Tân Sửu 2021.

Hoạt động đã mang lại những giây phút vui vẻ, hào hứng nhưng cũng rất ý nghĩa. Không khí sau đó như lắng lại khi các em sinh viên và thầy cô đã cùng nhau chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc của bản thân trong dịp hết sức đặc biệt này.

Sau đó, các thầy cô đã trao những phần quà tết và những phong bao lì xì may mắn tới các em sinh viên.

Kết thúc chương trình, toàn thể thầy cô và các em sinh viên đã cũng trao cho nhau những lời chúc sức khỏe và may mắn trong dịp năm mới Tân Sửu 2021. Chúc các em sẽ có một cái tết Tân Sửu 2021 thật ý nghĩa với nhiều kỷ niệm đáng nhớ!

Một số hình ảnh khác:

ULIS Media