Gặp mặt đoàn sinh viên Học viện Cảnh sát nhân dân thực tập tại ULIS năm 2018 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Gặp mặt đoàn sinh viên Học viện Cảnh sát nhân dân thực tập tại ULIS năm 2018

Ngày 18/6/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức buổi gặp giữa đoàn sinh viên Học viện Cảnh sát nhân dân và đại diện các đơn vị tiếp nhận thực tập.

Đoàn thực tập Học viện Cảnh sát nhân dân gồm có 22 sinh viên năm cuối Khoa Ngoại ngữ chuyên ngành tiếng Anh cảnh sát. Các em được phân thực tập tại các đơn vị: Phòng HTPT, Phòng CT&CTHSSV, Phòng KHCN, Khoa ĐT&BDNN, Khoa SPTA, Trung tâm ĐBCL, Trung tâm CNTT-TT&HL, Đoàn Thanh niên. Sinh viên được thực tập các công việc liên quan đến chuyên ngành và phát triển kỹ năng như: dịch tài liệu tiếng Anh, đón tiếp đoàn khách quốc tế, hỗ trợ công tác quản lý và học sinh sinh viên, hỗ trợ truyền thông,…

Tại buổi gặp mặt, ThS. Nguyễn Văn Đoàn – Phó Trưởng phòng CT&CTHSSV đã thay mặt Nhà trường gửi lời chào mừng đoàn sinh viên thực tập. Thầy cũng giới thiệu về Nhà trường, cơ cấu tổ chức và quy mô đào tạo, chức năng của các đơn vị tiếp nhận thực tập, các hoạt động lớn sắp diễn ra của trường.

Phụ trách đoàn thực tập, Đại tá Nguyễn Quang Hùng gửi lời cảm ơn Nhà trường đã tạo điều kiện cho các em sinh viên được thực tập tại ngôi trường giàu truyền thống và có bề dày thành tích trong giảng dạy ngoại ngữ. Ông hy vọng các em sinh viên sẽ nỗ lực học tập, rèn luyện với tinh thần của một chiến sĩ cảnh sát trong gần 3 tháng ở ULIS.

Trong phần cuối chương trình, các em sinh viên và các thầy cô đã trao đổi thẳng thắn về nguyện vọng, chuyên môn để đơn vị có thể bố trí nhiệm vụ cho các em một cách hợp lý và hiệu quả nhất. Sau đó, các em sinh viên đã đến gặp gỡ và tham quan đơn vị mình thực tập.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media