Rộn ràng đêm chung kết chương trình Sân khấu kịch bằng ngôn ngữ nước ngoài 2017 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Rộn ràng đêm chung kết chương trình Sân khấu kịch bằng ngôn ngữ nước ngoài 2017

Hướng tới kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/1017), chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN lần thứ XIX và với mong muốn phát triển các hoạt động hỗ trợ học tập và tạo môi trường học tiếng mới mẻ, linh hoạt, chủ động, tăng sự yêu thích học môn ngoại ngữ cho sinh viên; chương trình “Sân khấu kịch bằng ngôn ngữ nước ngoài 2017” đã được Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN kết hợp với ĐTN-HSV Khoa NN&VH Đức đăng cai tổ chức.

img_1430

Chương trình được tổ chức dưới hình thức kịch sân khấu. Trong đó, các đội chơi sẽ lên ý tưởng và xây dựng thành một tiểu phẩm và thể hiện bằng chính ngôn ngữ mình đang theo học. Với chủ đề “Tiếng nói của môi trường” của cuộc thi năm nay, mỗi đội thi đã có các hình thức truyền tải thông điệp sáng tạo, sâu sắc. Trải qua vòng thi tại các Liên Chi đoàn, BTC đã chọn ra các tiết mục xuất sắc nhất tham dự chung kết vào ngày 18/04/2017.

img_1435 img_1436 img_1468 img_1523

Các đội chơi và những thí sinh trẻ tài năng đã đem đến đêm chung kết không chỉ những tiết mục kịch “hay-độc-đẹp” mà còn cả một bầu không khí rất sôi động. Trên tất cả, chương trình đã đem lại một thông điệp ý nghĩa về ý thức bảo vệ mội trường sống của chúng ta.

img_1553 img_1614 img_1683 img_1720 img_1768

Trong chương trình chung kết Cuộc thi Sân khấu kịch bằng ngôn ngữ nước ngoài năm nay, bằng sự sáng tạo, tài năng và bản lĩnh, đội Khoa NN&VH Đức đã trở thành Quán quân và bước lên bục cao nhất.

img_1829 img_1833

Ban Tổ chức chương trình Sân khấu kịch bằng ngôn ngữ nước ngoài 2017 trân trọng gửi lời cảm ơn đến các quý vị, đại biểu, các vị khách quý, các đơn vị báo chí và các nhà tài trợ đã góp phần tạo nên một sân chơi ý nghĩa và hết sức thành công. Xin chúc mừng các đội chơi và cảm ơn các bạn sinh viên đã luôn ủng hộ, đồng hành cùng cuộc thi!

Ban Truyền thông ĐTN