Lễ trao thưởng cho sinh viên có thành tích cao trong cuộc thi “Miss & Mr VNU 2016” – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Lễ trao thưởng cho sinh viên có thành tích cao trong cuộc thi “Miss & Mr VNU 2016”

Ngày 07/12/2016, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức Lễ trao thưởng cho các sinh viên có thành tích cao trong cuộc thi “Miss & Mr VNU 2016”.

2016-12-07_21-16-04

“Miss & Mr VNU” là một cuộc thi dành cho sinh viên của các đơn vị trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội. Qua đó, chương trình sẽ tìm ra những gương mặt tiêu biểu vừa đẹp, vừa tài năng nhất để giữ vai trò “Đại sứ” của ngôi trường danh tiếng này.

Cũng như các năm trước, “Miss & Mr VNU” năm nay đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các sinh viên ULIS. Sau những vòng thi gay cấn, đã có 9 sinh viên trường lọt vào chung kết (trên tổng số 24 thí sinh). Bằng tài năng của mình, các sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ đã đạt được nhiều giải thưởng quan trọng.

Danh sách cụ thể các thí sinh đạt giải cao là:

– Bá Thị Thu Huệ: Giải Nhất, Thí sinh mặc trang phục dạ hội đẹp nhất
– Ninh Anh Thắng: Giải Nhất, Thí sinh mặc trang phục truyền thống đẹp nhất
– Cao Minh Hiếu: Thí sinh trình diễn trang phục tự chọn đẹp nhất
– Nguyễn Thị Phương Thảo: Giải Đại sứ tài năng, Thí sinh trình diễn trang phục tự chọn đẹp nhất
– Vũ Thanh Vân: Giải Đại sứ thể thao
– Tạ Thành Hưng, Đoàn Nhật Hạ, Lăng Thị Khánh Linh: Top 24
– Trương Phương Nhung: Giải Đại sứ truyền thông

Tham dự Lễ trao thưởng có TS. Đỗ Tuấn Minh – Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị: Phòng CT&CT HSSV, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, Trung tâm CNTT-TT và HL, đại diện BCN các Khoa đào tạo: Khoa NN&VH Nhật Bản, Khoa NN&VH Đức, Khoa NN&VH Hàn Quốc, Khoa NN&VH Trung Quốc.

2016-12-07_21-16-19

Trong buổi lễ, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã gửi lời chúc mừng tới các em sinh viên. Không chỉ vượt qua rất nhiều thí sinh tài năng từ các trường khác để lọt vào chung kết, các em còn đạt được những danh hiệu cao nhất trong cuộc thi. Đây là niềm tự hào của Trường Đại học Ngoại ngữ nói chung và của các thầy cô các khoa nói riêng. Hiệu trưởng cũng mong các em sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu của mình, là những Đại sứ đem lại một hình ảnh đẹp của Nhà trường ra bên ngoài.

2016-12-07_21-16-29

Thay mặt cho các sinh viên đoạt giải, em Bá Thị Thu Huệ trân trọng cảm ơn các thầy cô đã ủng hộ và giúp đỡ các em trong quá trình tham gia cuộc thi này. Trải qua 2 tháng tranh tài đã để lại cho các em nhiều kỷ niệm ý nghĩa. Những danh hiệu này chính là niềm vui chung, là lời cảm ơn chân thành của các em tới các thầy cô. Các em cũng hứa sẽ cố gắng học tập để có thể tiếp tục trở thành niềm tự hào cho trường.

img_0368b

Tiếp theo, các thầy cô và các em sinh viên đã cùng trao đổi, chia sẻ về quá trình tham gia cuộc thi. Những kỷ niệm, khó khăn, lời cảm ơn… đã được nhắc đến với tình cảm chân thành nhất.

Sau đó, Lễ trao thưởng cho các sinh viên có thành tích cao trong cuộc thi “Miss & Mr VNU 2016” đã chính thức khép lại bằng phần chụp ảnh lưu niệm.

img_9977

img_9986b

Nguyễn Thủy – Thu Hằng – Quang Anh – Việt Khoa/ULIS Media