Ưu đãi hấp dẫn cho sinh viên tham gia chương trình thực tập tại Hiroshima, Nhật Bản đợt 3 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ưu đãi hấp dẫn cho sinh viên tham gia chương trình thực tập tại Hiroshima, Nhật Bản đợt 3

Ngày 3/5/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức buổi giới thiệu chương trình thực tập tại Hiroshima (Nhật Bản) đợt 3. Tham gia hoạt động này có lãnh đạo và cán bộ Phòng CT&CTHSSV, cán bộ Công ty Việt Tín – Đối tác thực hiện chương trình.

Buổi giới thiệu thu hút 12 sinh viên đăng ký tham gia, trong đó có sinh viên các Khoa SPTA, Khoa NN&VH Nga, Khoa NN&VH Pháp, sinh viên Chương trình đào tạo thứ hai (bằng kép).

Chương trình thực tập tại Hiroshima nằm trong chuỗi các chương trình thực tập tại Nhật Bản do Nhà trường phối hợp với các đơn vị đối tác tổ chức. Sau hai đợt đầu tổ chức thực tập đi Hiroshima thành công cho sinh viên trong và ngoài trường, Nhà trường tiếp tục triển khai và tuyển lựa cho chương trình đợt 3.

Tại buổi giới thiệu, cán bộ Phòng CT&CTHSSV đã phổ biến quy định tham gia chương trình. Trường ĐH Ngoại ngữ sẽ hỗ trợ tối đa cho sinh viên với mong muốn tạo điều kiện cho các em trải nghiệm ngôn ngữ và văn hóa nước ngoài, do đó Nhà trường cũng mong các em sẽ tận dụng cơ hội này để học hỏi, phát triển vốn hiểu biết và kỹ năng của mình.

Bên cạnh đó, đại diện Công ty Việt Tín đã giới thiệu cho các sinh viên về môi trường sống tại Hiroshima, thành phố của hòa bình và văn hóa, nơi có nhiều điểm được đăng ký di sản văn hóa thế giới. Nội dung công việc và các quy định làm việc cũng đã được phổ biến cụ thể đến các em. Sau khi nghe giới thiệu, các em sinh viên đã bày tỏ sự hào hứng tham gia chương trình.

Điểm hấp dẫn của chương trình thực tập tại Hiroshima là chương trình dành cho cả các đối tượng là sinh viên không học chuyên ngành tiếng Nhật và cho cả sinh viên ngoài ULIS. Đặc biệt, chương trình lần này có ưu đãi miễn chi phí khóa đào tạo tiếng Nhật cho các sinh viên trường. Dự kiến đợt 3 sẽ có thêm một buổi giới thiệu vào ngày 25/5 và buổi phỏng vấn sẽ được tổ chức vào ngày 27-28/5 tới.

Mọi thắc mắc về các chương trình thực tập tại Nhật Bản liên hệ với: Cô Hiền – Phòng Chính trị và Công tác Học sinh sinh viên (P.106 – Nhà A1) hoặc gửi email vào địa chỉ: phamthuhiendhnn@gmail.com.

ULIS Media