Thực tập tại Nhật Bản: Cơ hội cải thiện khuyết điểm về ngoại ngữ và giao tiếp – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Thực tập tại Nhật Bản: Cơ hội cải thiện khuyết điểm về ngoại ngữ và giao tiếp

Tham gia hỗ trợ công tác tổ chức sự kiện tại một khách sạn ở Okinawa trong suốt một năm, Phan Thu Hà cho biết mình thực sự cảm động khi thấy các sinh viên Việt Nam được ưu tiên và giúp đỡ rất nhiều.

Hà cũng cảm thấy may mắn bởi mình đã có nhiều cơ hội tiếp xúc và giao lưu với người Nhật nên trình độ tiếng Nhật được nâng lên nhiều. Bên cạnh việc nâng cao trình độ ngôn ngữ và văn hóa Nhật, Hà cũng tự hào là đã đi du lịch nhiều nơi và tiết kiệm đủ tiền để mời bố mẹ sang Nhật tham quan một vài ngày.

Báo cáo thực tập của Thu Hà:

Mọi thắc mắc về các chương trình thực tập tại Nhật Bản, các em vui lòng liên hệ với: Cô Hiền – Phòng Chính trị và Công tác Học sinh sinh viên (P.106 – Nhà A1) hoặc gửi email vào địa chỉ: phamthuhiendhnn@gmail.com.