ULIS Tour đặc biệt – “Em nhất định sẽ quay lại ULIS với tư cách tân sinh viên” – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

ULIS Tour đặc biệt – “Em nhất định sẽ quay lại ULIS với tư cách tân sinh viên”

ULIS Tour là món quà mà Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN dành tặng cho 05 bạn học sinh xuất sắc đạt giải Nhất, Nhì, Ba và Yêu thích nhất trong cuộc thi “ULIS trong tôi” dành cho học sinh THPT lớp 12 trên cả nước.  

Cuộc thi được triển khai và tổ chức từ tháng 2/2020, với 60 bài dự thi thể hiện tình cảm cũng như quyết tâm và khát khao với ULIS của mỗi bạn học sinh lớp 12 của các trường THPT trên toàn quốc. Sau khi tổ chức bình chọn và đánh giá, BTC đã chọn ra 05 bạn xuất sắc đạt giải và giải thưởng là 1 chuyến ULIS Tour đặc biệt tại ULIS.

5 bạn học sinh đến từ các tỉnh (Hà Nội, Hải Dương, Bắc Giang, Đà Nẵng) đã có mặt tại ULIS vào ngày Chủ nhật 05/07 vừa qua và đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại trường. Đặc biệt có bạn Phan Tấn Đức đến từ THPT Thái Phiên, Đà Nẵng đã di chuyển một chặng đường rất xa từ Đà Nẵng ra Hà Nội để tham gia chương trình.

Đi cùng các bạn là các anh chị Đại sứ đại diện cho các Khoa, các CLB trong Nhà trường. Dựa trên những kinh nghiệm của mình tại ngôi trường, các anh chị đã chia sẻ với các em những điều bổ ích, thú vị, giúp các em cảm thấy vui vẻ, thoải mái và khám phá được hết những ngóc ngách của ngôi trường mơ ước.

Các em học sinh đã được giới thiệu về từng địa điểm trong khuôn viên Trường, về hoạt động học tập, các Câu lạc bộ, hoạt động ngoại khóa… Đặc biệt, các bạn đã dùng bữa trưa cùng Hiệu trưởng Sinh viên Nguyễn Thị Minh Nguyệt để cùng tâm sự, lắng nghe lời khuyên và chia sẻ cùng nhau chuẩn bị cho chặng đường phía trước – kỳ thi THPT. Dù thời tiết nắng nóng nhưng các bạn học sinh vẫn luôn cảm thấy vui vẻ, háo hức.

Chuyến đi mang lại những trải nghiệm khó quên và khiến cho các bạn có thêm động lực hơn nữa để có thể trở thành 1 ULIS-er. Chúc các bạn giữ gìn sức khỏe, học tập tốt, đạt được kết quả cao trong kì thi THPT Quốc gia 2020 sắp tới và hy vọng sẽ được gặp lại các bạn tại ULIS vào một ngày gần nhất.

Sau cùng, hãy nghe chia sẻ của các bạn học sinh khi hoàn thành chuyến ULIS tour đặc biệt này nhé:

“Em cảm ơn các anh chị rất nhiều vì đã dẫn dắt chúng em đi hết ULIS Tour ngày hôm nay. Em đã có thêm nguồn động lực mạnh mẽ hơn để hết mình với ULIS. Hẹn vào 1 ngày gần nhất chúng ta lại gặp nhau tại ULIS với tư cách là ULIS-er.” _ (Học sinh Nguyễn Khánh Linh – Trường THPT Hiệp Hòa 1, Bắc Giang)

 “Em thấy mình rất may mắn khi được tham gia ULIS tour ngày hôm qua. Đó là 1 trải nghiệm rất đáng nhớ. Cơ sở vật chất của ULIS thì không thể chê (có đầy đủ điều hoà)… Trong các toà nhà của trường, em thích nhất là Homies … Sau chuyến tham quan này, em thấy mình như được x10 động lực luôn ạ. Hẹn anh chị và ULIS trong tháng 10 tới nha . Tất cả nguyện vọng của em đều là ULIS đó, vậy nên chắc chắn em sẽ là một ULIS-er khi gặp lại anh chị.” _ (Học sinh Nguyễn Thị Cúc – THPT Hồng Quang, Hải Dương)

 Ngay từ năm lớp 8 em đã có một niềm đam mê với tiếng Nhật, sau khi tìm hiểu trên website của Nhà trường, em nghĩ rằng ULIS chính là lựa chọn tốt nhất dành cho em bởi với em ngoài được học chuyên sâu về tiếng Nhật thì một môi trường năng động cũng quan trọng không kém… Em ra bay ra Hà Nội từ hôm qua, và sẽ đáp chuyến bay tối về Đà Nẵng, sau hôm nay em càng tin chắc mình sẽ có thể đạt được ước mơ của mình.” _ (Học sinh Phan Tấn Đức – THPT Thái Phiên, Đà Nẵng)

“Em xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự nhiệt huyết, tận tâm của Anh chị đại sứ ULIS cũng như sự đãi ngộ của Nhà trường. Hôm qua quả là một ngày may mắn đối với em, được nghe những kinh nghiệm vô cùng quý báu của anh chị, đặc biệt còn được trải nghiệm hoạt động CLB, trong đó có đội nhảy hết sức năng động nữa. Mặc dù hôm qua trời nắng nhưng anh chị vẫn hết mình dẫn chúng em đi hết mọi ngóc ngách của trường, em biết ơn lắm. Em cảm ơn ULIS và cũng mong rằng mình có cơ hội đc trở lại ULIS tour một lần nữa với danh nghĩa là sinh viên chính thức của trường.” _ (Học sinh Lê Phương Ly – THPT Nguyễn Gia Thiều, Hà Nội)

“Em cảm ơn Nhà trường và các anh chị đã tạo điều kiện cho chúng em tham gia 1 chuyến ULIS tour đầy thú vị và ý nghĩa. Chuyến đi đã tiếp thêm động lực cho chúng em trong khoảng 1 tháng ôn thi cuối cùng này để có thể đặt chân tới ULIS 1 lần nữa nhưng ko phải đến tham quan mà là đến để nhập học. Các bạn hãy cùng cố gắng lên, chúng ta sẽ sớm gặp lại nhau tại ULIS nhé.” _ (Học sinh Vũ Thị Thương – THPT Thanh Hà, Hải Dương).

Các bạn trải nghiệm bữa trưa tại Tzone của Trường cùng các anh chị Đại sứ và Hiệu trưởng Sinh viên.

Homies

ĐTN-HSV