Khánh thành phòng học ULIS KF-SAMSUNG – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Khánh thành phòng học ULIS KF-SAMSUNG

Ngày 18/9/2020, tại tầng 5 nhà A2, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức khánh thành phòng học ULIS KF-SAMSUNG do Quỹ giao lưu Quốc tế Hàn Quốc và Công ty Điện tử Samsung tài trợ.

Tham dự buổi lễ, về phía các đơn vị tài trợ có ông Woo Hyoung Min – Trưởng đại diện Quỹ giao lưu Quốc tế Hàn Quốc (KF) tại Việt Nam, ông Ryu Kil Sang – Trưởng phòng Truyền thông và Đối ngoại Công ty Samsung Electronics Việt Nam.

Về phía Trường Đại học Ngoại ngữ có PGS.TS. Hà Lê Kim Anh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện Phòng QT, Trung tâm PTNL, P.CT&CTHSSV, ĐTN, HSV; Ban Chủ nhiệm Khoa NN&VH Hàn Quốc và giảng viên, sinh viên Khoa. 

Do Quỹ giao lưu Quốc tế Hàn Quốc và Công ty Điện tử Samsung tài trợ cùng một phần kinh phí từ Nhà trường, Trường Đại học Ngoại ngữ đã xây dựng phòng học Hàn Quốc lấy tên ULIS KF-SAMSUNG, tạo môi trường học tập và sinh hoạt hiện đại, năng động, hiệu quả cho các em.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh đã gửi lời cảm ơn đến hai đơn vị đồng tài trợ là Quỹ giao lưu Quốc tế Hàn Quốc và Công ty Điện tử Samsung. Trong 26 năm qua, Nhà trường luôn tự hào là một trong những trường đại học hàng đầu cả nước về đào tạo tiếng Hàn. Để được như ngày nay, không thể không nhắc đến những đóng góp quý báu cả về vật chất lẫn tinh thần của các tổ chức, doanh nghiệp Hàn Quốc dành cho Nhà trường. Phó Hiệu trưởng bày tỏ tin tưởng phòng học ULIS KF-SAMSUNG sẽ trở thành một không gian làm việc và học tập hiệu quả cho các thầy cô và sinh viên.

Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh phát biểu chúc mừng

Hàng năm, Quỹ giao lưu Quốc tế Hàn Quốc đều có các dự án tài trợ sách cũng như các suất học bổng cho giáo viên, học viên cao học của Khoa NN&VH Hàn Quốc, phái cử các chuyên gia sang hỗ trợ về chuyên môn cũng như các hoạt động của Khoa. Có thể nói Quỹ giao lưu Quốc tế Hàn Quốc là cơ quan chính phủ có sự hỗ trợ thiết thực và hiệu quả về đào tạo tiếng Hàn tại ULIS nói riêng và Việt Nam nói chung.

Trưởng đại diện Quỹ giao lưu Quốc tế Hàn Quốc tại Việt Nam phát biểu chúc mừng và trao tặng giáo trình Learn! KOREAN with BTS cho Nhà trường. Bộ sách sẽ được áp dụng thí điểm trong giảng dạy tiếng Hàn cho sinh viên năm nhất vào học kỳ này.

Công ty Điện tử Samsung là một trong những đối tác thân thiết của Trường Đại học Ngoại ngữ, là đối tác chiến lược về hợp tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao với ULIS. Hàng năm, công ty đều trao tặng các suất học bổng có giá trị cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

Đại diện Công ty Samsung phát biểu chúc mừng khánh thành phòng học

Buổi lễ khép lại với phần kéo băng, chính thức khai trương phòng học ULIS KF-SAMSUNG. Các đại biểu, thầy cô và sinh viên đã cùng chụp hình lưu niệm để ghi nhớ buổi lễ trọng đại này.

Một số hình ảnh khác:

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media