Tưng bừng đêm chung kết Tìm kiếm Tài năng Ulis Star 2016 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tưng bừng đêm chung kết Tìm kiếm Tài năng Ulis Star 2016

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Ulis Star 2016 đã được Đoàn Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Câu lạc bộ Tổ chức sự kiện (CEO) đăng cai tổ chức.

Đây là sân chơi bổ ích dành cho đoàn viên, sinh viên; là cơ hội để các bạn sinh viên thể hiện tài năng và đam mê theo đuổi con đường nghệ thuật thể hiện và chứng tỏ bản thân. Đồng thời, cuộc thi còn tạo điều kiện gặp gỡ, giao lưu và tăng cường hiểu biết lẫn nhau giữa các bạn đoàn viên, sinh viên. Quan trọng hơn cả, Tìm kiếm Tài năng Ulis Star 2016 được tổ chức với mục đích tìm kiếm, bồi dưỡng tài năng sinh viên, góp phần đưa phong trào Đoàn – Hội nhà trường phát triển và khích lệ đoàn viên, thanh niên phấn đấu rèn luyện, trở thành sinh viên 5 Tốt.

_mg_3475

Cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Ulis Star bắt đầu vòng sơ loại từ tháng 8 năm 2016 với hơn 300 đơn đăng kí dự thi ở các lĩnh vực khác nhau: thử tài làm MC, ảo thuật, nhảy hiện đại, múa, hát. Sau những màn tranh tài gay cấn và sôi nổi, đêm chung kết với sự góp mặt của 14 tiết mục xuất sắc nhất được tổ chức vào tối 17/11/2016 tại hội trường Nguyễn Văn Đạo.

Quy tụ những gương mặt xuất sắc nhất đã lọt vào vòng cuối cùng, đêm chung kết đã đem đến những màn trình diễn mãn nhãn và hấp dẫn. Với gần 1.000 khán giả, 14 tiết mục dự thi đều thể hiện được nét đặc sắc của riêng mình và góp sức tạo nên một đêm thi bùng nổ và đầy sôi động. Bên cạnh đó, Ban giám khảo cũng có những tiết mục giao lưu vô cùng ấn tượng cùng các bạn sinh viên.

_mg_2817Cả hội trường sôi động hơn với từng tiết mục

_mg_2952

_mg_2952

_mg_3369

_mg_3492

Ban giám khảo cũng “góp vui”

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 5 suất học bổng Ước mơ xanh cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của trường. Những suất học bổng này chính là thành quả của top 14 thí sinh trong 2 chương trình Du ca từ thiện gây quỹ cùng với sự ủng hộ từ Phó Hiệu trưởng Phạm Văn Ngọc và Trung tâm Giáo dục Quốc tế. Qua đó, các tài năng ULIS đã thể hiện mình không chỉ có tâm hồn cống hiến cho nghệ thuật mà còn đầy tấm lòng trách nhiệm, sẻ chia khi luôn sẵn lòng giúp đỡ và hỗ trợ chính những Ulis-er khác.

Chương trình khép lại bằng phần công bố kết quả. Danh hiệu Quán quân đã thuộc về sinh viên năm nhất của Khoa NN&VH Nhật Bản Lê Quỳnh Anh.

Ngọc Anh