Sinh viên ULIS xuất sắc giảnh giải Quán quân trong cuộc thi “Vũ điệu sân cỏ Toyota 2016” – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Sinh viên ULIS xuất sắc giảnh giải Quán quân trong cuộc thi “Vũ điệu sân cỏ Toyota 2016”

Chung kết diễn ra với sự tham gia của 10 đại diện xuất sắc của các trường như: ĐH Ngoại thương, ĐH GTVT, Đai học Lao động Xã hội, ĐH Phương Đông, ĐH Thương mại, ĐH Y Hà Nội,… Các đội thi đã phải trải qua Vòng sơ tuyển, Sơ kết tại trường và vượt qua nhiều đội thi khác để góp mặt trong Chung kết.

BGK của Chung kết là những người có chuyên môn cao và nổi tiếng trong ngành nghệ thuật là Kiện tướng Khánh Thi, HLV Hồng Sơn và Dancer Lâm Vinh Hải.

gummy-dien-4

gummy-dien-6

Phần thi của Gummy Cheerleading

Trong ngày Chung kết, khán giả đã được thưởng thức nhiều vũ điệu đa dạng, nóng bỏng, sôi động của các đội thi với nhiều hình thức như: Hiphop, Nhảy hiện đại, Cheerleading… Sau nhiều giờ tranh đấu căng thẳng, BGK đã chọn ra Quán quân của mùa giải 2016 là Đội tuyển Gummy đến từ Trường Đại học Ngoại ngữ. Đội đã nhận được điểm số tuyệt đối của cả 3 BGK. Trước đó, bài dự thi của Gummy Cheerleading đã khiến hơn 10.000 khán giả tại SVĐ Mỹ Đình phấn khích và sôi động hơn bao giờ hết. Giải Á quân thuộc về Đại học Ngoại thương và giải Ba thuộc về ĐH GTVT.

untitled

Cúp Vàng Quán quân

Chiến thắng này không chỉ là niềm tự hào của CLB, của sinh viên trường mà còn là động lực để đoàn viên thanh niên nhà trường tiếp tục nỗ lực, thể hiện và khẳng định bản thân trên các sân chơi lớn. Từ đó quảng bá hình ảnh sinh viên nhà trường, khích lệ sinh viên phấn đấu rèn luyện phát triển toàn diện trở thành những Đại sứ sinh viên hay sinh viên 5 Tốt.

Ngọc Anh (ĐTN)