Trường Đại học Ngoại ngữ đăng cai thành công Chung kết khu vực Cuộc thi tiếng Anh trong sinh viên 2017 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ đăng cai thành công Chung kết khu vực Cuộc thi tiếng Anh trong sinh viên 2017

Ngày 21/10/2017, Đoàn Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Đoàn Trường Đại học Cần Thơ tổ chức Vòng thi Offline: Camping Day và Vòng chung kết Khu vực “Cuộc thi Tiếng Anh trong sinh viên – Giải thưởng Star Awards 2017” với chủ đề “Nơi tài năng tỏa sáng”. Cuộc thi do Wilmar CLV tài trợ và đồng hành, Đoàn Trường Đại học Ngoại ngữ là đơn vị đăng cai tổ chức tại Khu vực Hà Nội. Cuộc thi là cơ hội đã sinh viên đam mê Tiếng Anh thử sức, giao lưu và học hỏi với bạn bè trên toàn quốc đồng thời thể hiện quan điểm, sự quan tâm đến vấn để hội nhập của thanh niên, của Việt Nam.

Tại vòng thi Camping Day – Star Wars, 100 thí sinh đến từ các đơn vị trong ĐHQGHN và ĐH Ngoại thương đã cùng nhau vượt qua các thử thách của “Cuộc đua kỳ thú”, “Ai thông minh hơn” và thi Rung chuông vàng “Ai hay hơn ai”. Trải qua các hoạt động đầy sôi động, lý thú, giúp các bạn thí sinh đoàn kết, giao lưu, học hỏi và thể hiện khả năng tiếng Anh, 10 thí sinh xuất sắc nhất cụm 5 của Cuộc thi đã lộ diện và bước vào Chung kết Khu vực – Star Light 2017.

Đến dự với đêm chung kết Khu vực, có đồng chí Nguyễn Thanh Duy – Phó Bí thư Đoàn ĐH Cần Thơ, đ/c Trần Quang Thắng – Trưởng phòng Tiếp thị kênh Siêu thị hiện đại Wilmar Marketing CLV và đ/c Nguyễn Hoàng Giang – PBT Đoàn ĐHQGHN.

Ths. Nguyễn Hoàng Giang, Phó Bí thư Đoàn ĐHQGHN phát biểu khai mạc

Đồng chí Trần Quang Thắng phát biểu chào mừng

Bước vào màn tranh trài của đêm Chung kết, mỗi thí sinh sẽ được bốc thăm 01 chủ đề cũng chính là thứ tự thuyết trình. Mỗi thí sinh có 60 phút để chuẩn bị cho phần thi tại phòng máy do BTC sắp xếp sau đó sẽ có 5 phút trình bày cùng với 02 phút cho phần hỏi đáp cùng BGK. Kết thúc phần dự thi của 10 thí sinh, Cuộc thi đã tìm ra 02 đại diện xuất sắc tham dự Chung kết Toàn quốc tại ĐH Cần Thơ và tháng 11 tới cùng đại diện của các cụm khác, trong đó có 01 sinh viên của Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN:

  1. Thí sinh Bùi Mai Thương, sinh viên ĐH Kinh tế – ĐHQGHN (GIẢI NHẤT)
  2. Thí sinh Nguyễn Ngọc Hồng Minh, sinh viên ĐH Ngoại ngữ – ĐHQGHN (GIẢI NHÌ)

Ngoài ra, Cuộc thi còn trao các giải thưởng khác:

  1. Sinh viên (SV) Nguyễn Lã Yến Nhi – Tường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN, SV Hồ Nam Thắng, ĐH Ngoại thương và SV Dương Nhật Minh, ĐH Kinh tế – ĐHQGHN đồng giải Ba
  2. SV Nguyễn Thị Giang –  Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN, SV Vũ Thu Phương – Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN, SV Dương Ngọc Cầm – Khoa Y Dược – ĐHQGHN, SV Nguyễn Song Tài –  Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN, SV Đỗ Hạnh Nguyên – Khoa Y Dược – ĐHQGHN đạt giải Khuyến khích của Cuộc thi

Bên cạnh các giải chính, BTC còn trao giải top cá nhân đạt giải Nhất tuần, top 12 thí sinh điểm cao nhất và top 10 thí sinh may mắn tại vòng thi Online, giải Nhất của Cuộc đua kỳ thú, Ai thông minh hơn và Ai hay hơn ai, và giải Hùng biện xuất sắc nhất mỗi giải có tiền mặt, quà từ nhà Tài trợ.

Ban Tổ chức tặng hoa cho Ban Giám khảo vòng thi chung kết Cụm khu vực Hà Nội

ĐTN