Trường Đại học Ngoại ngữ quyên góp 238 triệu đồng để chung tay đẩy lùi dịch bệnh – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Đợt dịch Covid thứ tư bùng phát tại Việt Nam với tốc độ lây lan nhanh và nguy hiểm khiến cho tình hình hết sức phức tạp, khó lường. Xác định trách nhiệm với quốc gia, với xã hội là một trong những tôn chỉ hoạt động cốt lõi, ĐHQGHN đã hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ trước đại dịch và phát động các cá nhân, đơn vị cùng ủng hộ quyên góp giúp gia tăng nguồn lực của đất nước để đẩy lùi dịch bệnh.

Chỉ sau mấy ngày phát động, tổng số tiền ủng hộ mà các cá nhân, đơn vị chuyển về Công đoàn ĐHQGHN đã lên tới 727.733.000 đồng. Trong đó, Công đoàn Trường Đại học Ngoại ngữ quyên góp ủng hộ 238 triệu đồng.

Tấm lòng, sự sẻ chia của công đoàn viên các đơn vị sẽ được Công đoàn ĐHQGHN kịp thời chuyển đến nơi tuyến đầu trực tiếp làm công tác phòng chống dịch, chữa trị bệnh nhân và những nơi cần sự giúp đỡ của cộng đồng.

Đọc tiếp tại ĐÂY.