Trường Đại học Ngoại ngữ ký kết hợp tác với Hancom Group và YES Group (Hàn Quốc) – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ ký kết hợp tác với Hancom Group và YES Group (Hàn Quốc)

Trong thời gian qua, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN và Hancom Group, một trong những công ty lớn nhất về công nghệ thông tin của Hàn Quốc, và YES Group, công ty đào tạo Anh ngữ hàng đầu tại Hàn Quốc, đã có những trao đổi về việc triển khai các hoạt động hợp tác liên quan tới việc phát triển và thử nghiệm một số ứng dụng trong lĩnh vực học tập và đánh giá năng lực tiếng Hàn Quốc.

Sau khi có được sự thống nhất, ngày 4/6/2021 vừa qua, Trường Đại học Ngoại ngữ, Hancom Group và YES Group đã tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ theo hình thức trực tuyến.

Tham dự lễ ký kết, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, đại diện Trường Đại học Ngoại ngữ đã có những giới thiệu về Trường nói chung, và Khoa NN&VH Hàn Quốc nói riêng, cũng như tiềm năng của việc dạy và học tiếng Hàn Quốc tại Việt Nam.

Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh cũng bày tỏ mong muốn việc triển khai các hoạt động hợp tác với Hancom Group và YES Group sẽ làm đa dạng hoá các hoạt động giảng dạy và nghiên cứu tiếng Hàn Quốc tại Trường Đại học Ngoại ngữ.

Về phía các đối tác, Phó chủ tịch Hancom Group, ông Kim Daegi và Giám đốc điều hành YES Group, ông Yoon Sung cũng bày tỏ sự vui mừng khi ba bên đã thống nhất được biên bản ghi nhớ, và mong sớm có cơ hội được sang Việt Nam để trực tiếp gặp gỡ và trao đổi với Nhà trường.

Dự kiến trong thời gian tới, ba bên sẽ cùng bàn bạc chi tiết về việc triển khai các hoạt động hợp tác cụ thể.

Một số hình ảnh khác: