Bứt phá giới hạn, các Tình nguyện viên áo đỏ ULIS tổ chức thành công ngày hội “Giọt hồng” đợt 2 năm 2019 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Bứt phá giới hạn, các Tình nguyện viên áo đỏ ULIS tổ chức thành công ngày hội “Giọt hồng” đợt 2 năm 2019

Được thành lập từ ngày 03 tháng 1 năm 2006, CLB Thanh niên vận động hiến máu ĐH Ngoại Ngữ – ĐHQG Hà Nội luôn là một trong những CLB nổi bật của trường bởi sức trẻ lòng nhiệt huyết và phấn đấu hết mình trong công việc giúp ích cho cộng đồng, đặc biệt là hoạt động Tình nguyện đỏ.

Thấu hiểu và cảm thông với những khó khăn mà những mảnh đời kém may mắn vì chống lại những căn bệnh quái ác về máu phải chịu đựng, cũng như ý nghĩa của câu nói: “Giọt máu cho đi, cuộc đời ở lại”. Trong hai ngày 24-25/9/2019, CLB Thanh niên vận động hiến máu ĐH Ngoại Ngữ – ĐHQG Hà Nội đã tổ chức Ngày hội hiến máu toàn trường thường niên mang tên “Giọt Hồng” đợt 2 năm 2019 tại hội trường Vũ Đình Liên – Khoa Pháp, Trường ĐH Ngoại Ngữ – ĐHQGHN. 

Dù chỉ vỏn vẹn hai ngày ngắn ngủi, nhưng ý nghĩa của chương trình vẫn còn để lại dư âm trong lòng những người tham gia. Để chương trình Giọt Hồng thành công được như vậy, không thể không nhắc đến sự ủng hộ từ Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ, sự hỗ trợ từ các y bác sĩ đến từ Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương,các TNV đến từ Các CLB thuộc Chi Hội 06/01 và cả các anh chị từ Chi Hội đã hết sức nhiệt tình. Đặc biệt, Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các TNV tuyệt vời của CLB Thanh niên vận động hiến máu ĐH Ngoại Ngữ – ĐHQGHN vì đã cố gắng hết sức mình trong việc tổ chức và tuyên truyền. 

CLB Thanh niên vận động hiến máu ĐH Ngoại Ngữ – ĐHQG Hà Nội cũng chân thành gửi lời cảm ơn tới những cá nhân hảo tâm đến tham gia hiến máu tình nguyện lần này. Họ không chỉ giới hạn trong sinh viên Trường Đại học Ngoại Ngữ hay Đại học quốc gia Hà Nội mà còn là dân cư sinh sống trong khu vực và địa bàn Hà Nội.

Giọt Hồng đợt 2 năm 2019 thành công đến vậy nhờ có tấm lòng của tất cả các cá nhân, tập thể chung sức và đã đóng góp 747 đơn vị máu chỉ trong vỏn vẹn hai ngày chính hội.

Giọt Hồng 2019 kính chào mọi người và hẹn gặp lại!

GIỌT MÁU – KHO BÁU TÌNH NGƯỜI

HSV