Trao bằng cử nhân cho 35 sinh viên tốt nghiệp đợt xét tháng 12/2019 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trao bằng cử nhân cho 35 sinh viên tốt nghiệp đợt xét tháng 12/2019

Ngày 10/01/2020, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đợt xét tháng 12/2019.

Tham dự buổi lễ có Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy, đại diện các đơn vị trong trường và 35 sinh viên tốt nghiệp đợt này cùng người thân.

Phát biểu khai mạc, Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy đã gửi lời chúc mừng tốt nghiệp tới 25 sinh viên thuộc chương trình đào tạo thứ nhất và 10 sinh viên thuộc chương trình đào tạo thứ hai của Nhà trường. Đánh giá cao nỗ lực học tập của các tân cử nhân, Phó Hiệu trưởng mong các em tiếp tục tự rèn luyện, bồi đắp tri thức để xây dựng cộng đồng cựu sinh viên ULIS thành công.

Đại diện cho các tân cử nhân, em Chu Ngọc Khang (Sinh viên tốt nghiệp bằng Giỏi) đã xúc động chia sẻ về quá trình học ngành Sư phạm tiếng Anh của mình hành trình từ khi lựa chọn trường theo gợi ý của người thân đến ngày tốt nghiệp hôm nay. Những khoảnh khắc đăng ký môn học, miệt mài làm bài để hoàn thành đúng hạn, kết những người bạn tuyệt vời đều là ký ức em rất trân trọng.

Em Chu Ngọc Khang đã gửi lời cảm ơn gia đình, thầy cô và bày tỏ mong muốn trở thành một giảng viên tiếng Anh. Em cũng mong các bạn tân cử nhân đứng vững, nỗ lực để đạt được thành công, khiến Nhà trường tự hào về mình. “Cảm ơn ULIS đã trở thành một phần của tuổi thanh xuân của em. Em và các bạn sẽ cùng lưu giữ tấm bằng cử nhân như là một phần của ULIS bên mình”, Khang chia sẻ.

 Đại diện sinh viên tặng hoa cảm ơn đại diện Nhà trường

Trao giấy khen cho các sinh viên CTĐT thứ 2 xuất sắc được khen thưởng

Tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy đã đại diện Nhà trường trao bằng cử nhân cho các em sinh viên. Nhà trường cũng trao tặng giấy khen cho các em sinh viên CTĐT thứ 2 có thành tích học tập xuất sắc nhất khóa học.

Lễ trao bằng cho các sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 12 năm 2019 là đợt xét trao bằng cử nhân cuối cùng trong năm 2019 và đợt trao bằng đầu tiên trong năm 2020. Trường ĐH Ngoại ngữ là một trong ít các đơn vị đào tạo tổ chức lễ trao bằng cho tất cả các đợt tốt nghiệp trong năm.

(Album ảnh: Link)

Một chặng đường sinh viên của các em đã trôi qua với biết bao kỷ niệm đáng nhớ. Quãng thời gian học tập đại học của các em sinh viên ULIS nhưng cũng mở ra chân trời mới cho các tân cử nhân. Chúc các em sẽ đạt được nhiều thành tựu trong chặng đường sau này. Be ULIS-er, be cool!

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media