Tổ chức tư vấn tuyển sinh đại học năm 2020 tại Trường THPT chuyên Hạ Long – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tổ chức tư vấn tuyển sinh đại học năm 2020 tại Trường THPT chuyên Hạ Long

Ngày 12/01/2020, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh và định hướng nghề nghiệp tại Trường THPT chuyên Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Đây là hoạt động nằm trong chương trình tư vấn tuyển sinh đại học chính quy 2020 của Nhà trường.

Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Trung tâm dịch vụ việc làm thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, lãnh đạo Phòng Giáo dục chuyên nghiệp và Giáo dục thường xuyên thuộc Sở Giáo dục & Đào tạo, Ban Giám hiệu, giáo viên và toàn thể học sinh của trường THPT chuyên Hạ Long. Tham gia đoàn tư vấn của ULIS có ThS. Nguyễn Văn Đoàn – Trưởng ban Truyền thông Tuyển sinh đại học 2020, các cán bộ tư vấn tuyển sinh và nhóm đại sứ sinh viên ULIS.

Tại ngày hội, đoàn tư vấn đã giới thiệu về Nhà trường và chia sẻ thông tin tuyển sinh của các năm trước và phương hướng tuyển sinh của năm 2020. Đặc biệt, 6 CTĐT CLC là Ngôn ngữ Anh CLC, Ngôn ngữ Đức CLC, Ngôn ngữ Pháp CLC, Ngôn ngữ Hàn CLC, Ngôn ngữ Nhật CLC, Ngôn ngữ Trung CLC và các thông tin về học bổng, các chương trình trao đổi sinh viên đã thu hút sự quan tâm của nhiều em học sinh.

Chia sẻ tại chương trình, ông Phạm Ngọc Khánh – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm cũng nhấn mạnh việc học ngoại ngữ, trang bị kiến thức, kỹ năng và năng lực sử dụng ngoại ngữ là một thế mạnh của bất cứ ai khi tham gia vào thị trường lao động có tính mở, phạm vi hội nhập quốc tế cao như tỉnh Quảng Ninh, đặc biệt là lao động có trình độ ngoại ngữ cao.

Cùng với việc cung cấp thông tin trực tiếp tới thí sinh về các ngành đào tạo, cơ hội học tập để có 2 bằng đại học cùng lúc, Nhà trường đã giới thiệu về các cơ hội việc làm trong và sau quá trình học tập để các em học sinh có được sự lựa chọn phù hợp với khả năng và nguyện vọng của mình.

Các thí sinh quan tâm có thể tham gia Kênh hỗ trợ, tư vấn thông tin tuyển sinh trực tuyến năm 2020 tại địa chỉ: https://www.facebook.com/groups/ulis.k54/.

Văn Đoàn