Tổ chức thành công khóa học về xác trị đề thi ngoại ngữ nâng cao cho các giảng viên ngoại ngữ – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tổ chức thành công khóa học về xác trị đề thi ngoại ngữ nâng cao cho các giảng viên ngoại ngữ

Từ ngày 09 đến 13/10/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức  khóa học về xác trị đề thi ngoại ngữ nâng cao cho các giảng viên ngoại ngữ do Tiến sĩ Nathan T. Carr đến từ Trường Đại học California State giảng dạy.

Khóa học có sự tham gia của các lãnh đạo, cán bộ Trung tâm Khảo thí và các học viên tham gia khóa học là những giảng viên ngoại ngữ đến từ các trường đại học, cao đẳng.

Phát biểu trong buổi khai giảng, TS. Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh – Giám đốc Trung tâm Khảo thí đã gửi lời chào mừng thầy Nathan T. Carr và các học viên tham gia khóa học. Bà khẳng định việc xây dựng đề thi là một công việc rất quan trọng trong hoạt động đào tạo ngoại ngữ và mong rằng khóa học sẽ tạo cơ hội nâng cao kỹ năng, giúp ích cho các giảng viên trong quá trình công tác sau này.

Khóa học về xác trị đề thi ngoại ngữ nâng cao cho các giảng viên ngoại ngữ được tổ chức nhằm giúp tăng cường kiến thức và kỹ năng xác trị đề thi ngoại ngữ theo phương pháp tiên tiến. Đây cũng là cơ hội để các giảng viên gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm của bản thân trong lĩnh vực khảo thí và làm các bài thực hành xây dựng đề thi.

Khai giảng

Bế giảng

Khóa học đã kết thúc sau 5 ngày học tập sôi nổi và bổ ích.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media