Thông báo về khóa 3 khóa đào tạo đổi mới tư duy và phương pháp giảng dạy – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Thông báo về khóa 3 khóa đào tạo đổi mới tư duy và phương pháp giảng dạy

Nhà trường nhận được Thông báo tuyển học viên khóa III, dự án VIBE về việc mở khóa đào tạo đổi mới tư duy và phương pháp giảng dạy. Các Thầy, Cô có nhu cầu tìm hiểu và tham gia khóa học, đăng ký theo hướng dẫn chi tiết tại Công văn 892/ĐHQGHN-HTPT ngày 29/3/2019 của ĐHQGHN (file đính kèm).

Nhà trường dự kiến sẽ tổ chức buổi tọa đàm, chia sẻ của các học viên đã tham gia từ những khóa học trước và đã có cơ hội trải nghiệm thực tế tại Ireland.

Để buổi tọa đàm được tổ chức tốt,  song song với việc đăng ký tham gia khóa học theo hướng dẫn tại Công văn nói trên, các Thầy, Cô đăng ký tham gia khóa học tại đây trước trước ngày 12/4/2019:

Chi tiết thông tin về khóa học:

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab