Khai giảng khóa học tiếng Hàn dành cho nhân viên ưu tú của Công ty Điện tử Samsung khóa I năm 2018 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Khai giảng khóa học tiếng Hàn dành cho nhân viên ưu tú của Công ty Điện tử Samsung khóa I năm 2018

Ngày 01/03/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức lễ khai giảng khóa học tiếng Hàn dành cho nhân viên ưu tú của Công ty Điện tử Samsung khóa I năm 2018.

Biểu diễn văn nghệ

Đến tham dự buổi lễ có TS. Đỗ Tuấn Minh – Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Trần Thị Hường – Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc, giáo viên và cán bộ quản lý lớp. Về phía Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên có ông Bae Il Hwan – Phó Tổng Giám đốc Hành chính Nhân sự, đại diện lãnh đạo các phòng trực thuộc và đặc biệt là 14 học viên tham gia khóa học.

Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã gửi lời chào mừng các nhân viên ưu tú của Samsung tham gia khóa học. Hiệu trưởng cam kết Nhà trường sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho khóa học và mong rằng các học viên sẽ tích cực học tập trong 13 tuần tới để đạt được kết quả cao. Đồng thời, TS. Đỗ Tuấn Minh cũng chúc mừng ông Bae Il Hwan mới nhận nhiệm vụ Phó Tổng Giám đốc Hành chính Nhân sự Samsung Thái Nguyên.

Đại diện Công ty, ông Bae Il Hwan bày tỏ kỳ vọng 14 học viên sẽ học tập chăm chỉ và đạt được thành tích cao trong quá khóa học. Ông cũng gửi lời chúc mừng năm mới đến các đại biểu và đặt niềm tin vào công tác giảng dạy của Nhà trường dành cho khóa học.

Chụp ảnh lưu niệm

Sau lễ khai giảng, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã có cuộc tiếp thân mật ông Bae Il Hwan và lãnh đạo Samsung Thái Nguyên tại phòng họp 201-A1. Lãnh đạo hai bên đã cùng điểm lại những thành tựu hợp tác tốt đẹp không chỉ trong lĩnh vực bồi dưỡng nhân tài mà còn ở các lĩnh vực hoạt động khác và bày tỏ tin tưởng mối quan hệ này sẽ phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Khóa học tiếng Hàn dành cho nhân viên ưu tú của công ty Điện tử Sam Sung bắt đầu được tiến hành từ năm 2014 và đến nay, Nhà trường cùng với Công ty đã kết hợp tổ chức thành công 10 khóa học với tổng số 167 học viên đã được đào tạo. Mỗi khóa học thành công đánh dấu sự nỗ lực, cố gắng của tất cả các bạn học viên và đồng thời ghi nhận sự tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ các thầy cô giáo trong suốt khóa học. Chất lượng đào tạo của đơn vị đã được khẳng định qua những con số đạt chuẩn đầu ra vượt mục tiêu đề ra của Samsung.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media