Tổ chức Hội nghị tập huấn giáo viên chủ nhiệm – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tổ chức Hội nghị tập huấn giáo viên chủ nhiệm

Ngày 29/11/2019, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã tổ chức Hội nghị tập huấn giáo viên chủ nhiệm nhằm hướng dẫn cho giáo viên chủ nhiệm thực hiện tốt nhiệm vụ hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập tại Nhà trường.

Tham dự hội nghị có Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long, Trưởng phòng Đào tạo Hà Lê Kim Anh, Phó Trưởng phòng Đào tạo Nguyễn Việt Hùng, Trưởng Phòng Chính trị và Công tác HSSV Vũ Văn Hải, Phó Trưởng phòng Nguyễn Văn Đoàn, Trưởng Phòng Hành chính – Tổng hợp Nguyễn Đoàn Phượng, các cán bộ thuộc phòng Đào tạo và Phòng CT & CT HSSV và hơn 60 thầy cô giảng viên, giáo vụ là giáo viên chủ nhiệm tại các lớp trong trường.

Phát biểu mở đầu hội nghị, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh khẳng định thực thi các công việc của giáo viên chủ nhiệm là một việc làm có ý nghĩa và mục đích của hội nghị là tạo ra những thấu cảm đa chiều, những cảm hứng và động lực để các thầy cô cùng nhau phối hợp làm việc. Hiệu trưởng kỳ vọng các thầy cô tham gia hội nghị sẽ xác định được hướng đi và lộ trình cụ thể để mô hình này được phát triển và thành công.

Ngay sau bài phát biểu mở đầu hội nghị, các thầy cô đã tham gia vào các hoạt động nhóm và trình bày các bài thuyết trình về các vấn đề có liên quan đến Nhà trường và học sinh sinh viên. 

Sau đó, cả hội trường đã lắng nghe các bài tham luận của PGS.TS. Hà Lê Kim Anh về “Lắng nghe và thấu cảm” và của TS. Nguyễn Thu Lệ Hằng & TS. Đào Thị Diệu Linh về “Sợi dây kết nối GVCN và sinh viên”.

Phát biểu tổng kết hội nghị, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh khẳng định hội nghị đã thành công tốt đẹp với sự chuẩn bị chu đáo và phong cách tổ chức chuyên nghiệp, khoa học bên cạnh những thông tin đầy đủ của các báo cáo viên và sự đồng lòng tham gia các hoạt động của các giáo viên chủ nhiệm.

Hội nghị tập huấn giáo viên chủ nhiệm đã khép lại với nhiều kỳ vọng vào sự thành công của mô hình khi được thực hiện tại Trường.

Một số hình ảnh khác của hội nghị:

Đào Trung – Việt Khoa/ULIS Media