Đại hội chi bộ Phòng Quản trị – Trung tâm Phát triển nguồn lực, nhiệm kỳ 2020-2025 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Đại hội chi bộ Phòng Quản trị – Trung tâm Phát triển nguồn lực, nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày 28/11/2019 tại Hội trường Vũ Đình Liên đã diễn ra Đại hội chi bộ Phòng Quản trị – Trung tâm Phát triển nguồn lực, nhiệm kỳ 2020-2022. Đây là hoạt động hướng đến Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đây cũng là đại hội mẫu cho các chi bộ trực thuộc Đảng bộ trường tổ chức đại hội chi bộ (diễn ra từ 18/12/2019 đến 25/12/2019).

Tham dự đại hội có đồng chí Đỗ Tuấn Minh – Bí thư Đảng ủy/Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy, Bí thư các chi bộ, Trưởng các đơn vị và toàn thể Đảng viên chi bộ.

Tại đại hội, Bí thư chi bộ Phạm Văn Kim đã thay mặt Chi bộ báo cáo tổng kết của chi bộ nhiệm kỳ 2017-2019 và Phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2020-2022. Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị tư tưởng, lãnh đạo công tác chuyên môn, công tác xây dựng Đảng, lãnh đạo công đoàn. Chi bộ đã thực hiện được những mục tiêu Nghị quyết đề ra, các đảng viên trong Chi bộ luôn đoàn kết nhất trí, quyết tâm xây dựng Chi bộ ngày càng phát triển.

Trong nhiệm kỳ 2020-2022, tập thể Chi bộ phấn đấu đạt mục tiêu: Chỉ đạo để đảng viên phát huy tinh thần tự chủ, tự giác trong việc học tập quán triệt nghị quyết Đảng; chủ động hoàn thành các nhiệm vụ của Nhà trường; Từng đảng viên phải là tấm gương tiêu biểu, gương mẫu, đi đầu trong công tác và các hoạt động khác; làm gương không chỉ trong Nhà trường mà còn ngay cả trong khu phố và trong các mối quan hệ xã hội.

Thay mặt Chi ủy, đồng chí Phạm Đình Lượng – Chi ủy viên đã thông qua Báo cáo kiểm điểm của Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2017-2019. Báo cáo đã nêu rõ những ưu điểm và hạn chế của Chi ủy đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo điều hành của Chi ủy. Bên cạnh đó, báo cáo cũng đưa ra các giải pháp khắc phục hạn chế, khuyết điểm trong nhiệm kỳ tới.

Thông qua bầu cử, Đại hội đã bầu ra Chi ủy mới gồm 3 đồng chí; trong đó, đồng chí Phạm Văn Kim – Trưởng phòng Quản trị tiếp tục giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Phạm Đình Lượng – Phó Trưởng phòng Quản trị giữ chức Phó Bí thư. Đại hội cũng bầu ra 7 đồng chí tham gia đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ trường lần thứ XIX.

Thay mặt Đảng ủy Nhà trường, đồng chí Nguyễn Xuân Long đánh giá cao hoạt động của Chi bộ trong nhiệm kỳ. Chi bộ đã phát huy tốt tinh thần đoàn kết để triển khai nhiệm vụ, hoàn thành các chỉ tiêu. Đồng chí Đỗ Tuấn Minh đã gửi lời chúc mừng Chi ủy mới và khẳng định Chi bộ có vai trò quan trọng trong sự phát triển của Đảng bộ trường.

Theo Hướng dẫn của Đảng ủy Trường, các chi bộ trực thuộc sẽ tiến hành đại hội nhiệm kỳ 2020-2022 từ ngày 04/12/2019 đến ngày 25/12/2019.

ULIS Media