Tập huấn viết sáng kiến kinh nghiệm 2016 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tập huấn viết sáng kiến kinh nghiệm 2016

Buổi tập huấn với sự tham gia đông đảo của đội ngũ cán bộ công nhân viên Nhà trường đã đem lại hiệu quả thiết thực, là tiền đề cho hoạt động viết sáng kiến kinh nghiệm trở nên sôi nổi hơn trong thời gian tới.

Ngày 21/9/2016, tại phòng họp 509 A1 Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã diễn ra buổi tập huấn hướng dẫn quy định viết sáng kiến kinh nghiệm theo Quyết định số 659/QĐ-ĐHNN có hiệu lực từ ngày 01/02/2016 cho toàn thể chuyên viên, giáo viên THPT Chuyên Ngoại ngữ dưới sự hướng dẫn của phòng Tổ Chức cán bộ.

Screen Shot 2016-09-22 at 8.38.43 AM

Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh phát biểu chỉ đạo buổi tập huấn

Tham dự sự kiện có Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long, đại diện lãnh đạo các đơn vị, toàn thể viên chức, người lao động các Phòng, Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, chuyên viên các Khoa đào tạo, Trung tâm và các tổ chức đoàn thể.    

Buổi tập huấn diễn ra nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm sáng kiến kinh nghiệm của cán bộ công nhân viên và qua đó phục vụ xét Thi đua – Khen thưởng hàng năm được tốt hơn.

Screen Shot 2016-09-22 at 8.38.52 AM

Buổi tập huấn diễn ra trên tinh thần cởi mở, cầu thị với nhiều trao đổi thẳng thắn

PGS.TS Trịnh Đức Thái – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ tiến hành buổi tập huấn với nhiều nội dung bổ ích. Ông cho biết việc viết sáng kiến kinh nghiệm là một hoạt động rất được Trường Đại học Ngoại ngữ coi trọng. Nhà trường luôn tạo điều kiện để cán bộ công nhân viên phát huy tinh thần sáng tạo, tìm ra những giải pháp, phát kiến mới có tính ứng dụng, hiệu quả cao trong công việc của các cá nhân cũng như của trường nói chung. Do đó, ông kỳ vọng mọi người sẽ tích cực tham gia để buổi tập huấn đạt hiệu quả cao nhất.

Rất nhiều hoạt động sôi nổi đã được diễn ra trong khuôn khổ buổi tập huấn. Nhiều đại diện là các cá nhân đã chia sẻ về kinh nghiệm viết sáng kiến kinh nghiệm của mình. Ngoài ra, một số ý kiến đóng góp liên quan đến công tác này cũng được nhiều cán bộ nhân viên trình bày.

Screen Shot 2016-09-22 at 8.38.58 AM

Buổi tập huấn đã thu được nhiều kết quả tích cực

Buổi tập huấn khép lại trong không khí vui vẻ, sôi nổi. Đội ngũ cán bộ công nhân viên tham gia buổi tập huấn đều cho rằng đây là một hoạt động ý nghĩa, góp phần tích cực vào thúc đẩy công việc chung của Nhà trường. Trong thời gian tới, nhất định sẽ có nhiều sáng kiến kinh nghiệm thông minh được đưa ra và áp dụng và thực tiễn trong Nhà trường.