Tổ chức tập huấn kỹ thuật cho giảng viên của Dự án Phát triển năng lực giáo viên theo hướng kết hợp – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 22/03/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức tập huấn kỹ năng sử dụng máy tính trong lớp học cho các giảng viên của Dự án Phát triển năng lực giáo viên theo hướng kết hợp (Blended Teacher Development Project).

2017-03-21_16-05-56

Trong buổi tập huấn, ThS. Nguyễn Thị Lan Hường đã hướng dẫn cụ thể cho các thành viên cách sử dụng trang điện tử ULIS E-learning để tạo các khóa học, bài giảng. Bên cạnh đó, cô cũng đã giới thiệu với nhóm nhiều kiến thức bổ ích về các thủ thuật, các ứng dụng bổ trợ… và tận tình giải đáp nhiều thắc mắc liên quan của các giảng viên.

2017-03-22_16-14-21

Cô Lan Hường hướng dẫn cách sử dụng website E-learning

Trước đó, vào ngày 13 và ngày 15/03/2017, nhóm Dự án Phát triển năng lực giáo viên theo hướng kết hợp cũng đã tổ chức tập huấn ghi hình thử các bài dạy tiếng Anh tại trường quay của trường. Tuy là lần đầu nhiều thành viên ghi âm nhưng với sự cố vấn, giúp đỡ từ chuyên viên Trung tâm CNTT-TT&HL cũng như nhờ các trang thiết bị máy móc hiện đại, các cô giáo đã không gặp khó khăn trong việc ghi hình, thu âm.

2017-03-22_16-13-53

Cô Lan Hường hướng dẫn với các thành viên cách nói và chuẩn bị trang phục khi lên hình

2017-03-21_16-05-35

Ghi hình thử tại trường quay

Dự án Phát triển năng lực giáo viên theo hướng kết hợp là dự án bồi dưỡng tiếng Anh cho giáo viên do học giả của chương trình Fulbright – bà Diana Dudzik điều phối.

Lệ Thủy – Việt Khoa/ULIS Media