Tổ chức tập huấn sử dụng Phần mềm VNU-Office – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tổ chức tập huấn sử dụng Phần mềm VNU-Office

Ngày 7/1/2021, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã tổ chức buổi tập huấn sử dụng Phần mềm VNU-Office cho toàn thể đội ngũ Trưởng, Phó và chuyên viên các phòng và trung tâm, giáo vụ các khoa đào tạo và các bộ môn trực thuộc Trường, Trường THPT CNN và Trường THCS NN.

Tham dự buổi tập huấn có Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long và diễn giả của buổi tập huấn là cô Nguyễn Thị Lan Hường – Phó Trưởng Phòng HC-TH.

Phát biểu trong buổi tập huấn, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long đã chia sẻ sơ qua về tiện ích của Phần mềm VNU-Office và những tác động tích cực của phần mềm này đối với công tác thông báo, truyền tải, lưu trữ và bảo mật thông tin trong khối các đơn vị thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội.

Ngay sau đó, các cán bộ tham gia buổi tập huấn đã được trải nghiệm sử dụng thông qua các hoạt động đăng nhập tài khoản, làm quen giao diện và những tính năng.

Trong thời gian tới, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN sẽ tiếp tục tổ chức các buổi tập huấn cho đội ngũ cán bộ trong trường sử dụng phần mềm này.

Mọi khó khăn hay cần tư vấn xin mời thầy cô liên hệ Phòng Hành Chính – Tổng hợp: Bà Nguyễn Thị Lan Hường và anh Cao Văn Đông; Trung tâm CNTT-TT&HL: anh Nguyễn Thái Bình.

ULIS Media

Loader Loading…
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab