Tổ chức Hội nghị đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở Đảng năm 2019 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tổ chức Hội nghị đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở Đảng năm 2019

Ngày 5/1/2020, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN tổ chức Hội nghị đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở Đảng năm 2019 với sự tham dự đánh giá của đoàn công tác từ Đại học Quốc gia Hà Nội do Giám đốc Nguyễn Kim Sơn làm trưởng đoàn.

Tham dự hội nghị có các Đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy Trường Đại học Ngoại ngữ, các ủy viên và đại diện từ Công đoàn và Đoàn thanh niên Nhà trường. 

Về phía đoàn công tác của Đại học Quốc gia Hà Nội còn có Đ/c Nguyễn Hiệu – Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban Tổ chức Cán bộ ĐHQGHN; Đ/c Vũ Văn Thắng –  Đảng ủy viên Đảng ủy ĐHQGHN, Chánh Văn phòng Đảng ủy ĐHQGHN; Đ/c Trương Ngọc Kiểm – Đảng ủy viên Đảng ủy ĐHQGHN, Bí thư Đoàn TN CSHCM ĐHQGHN, Phó trưởng ban Hợp tác và phát triển; Đ/c Trần Quốc Bình – Ủy viên, Chánh Văn phòng ĐHQGHN; Đ/c Phạm Tiến Toàn – Phó Chánh Văn phòng ĐHQGHN.

Mở đầu hội nghị, Đ/c Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chào đến các đồng chí trong đoàn công tác của Đại học Quốc gia Hà Nội, các đồng chí trong Ban thường vụ và các ủy viên đã đến tham dự hội nghị.

Tiếp sau đó, Đ/c Dương Quỳnh Hoa đã trình bày báo cáo đánh giá chất lượng Đảng bộ Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN trong năm 2019. Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy đã trình bày đến toàn hội nghị báo cáo kiểm điểm của tập thể Ban Giám hiệu trong năm 2019.

Đoàn công tác của Đại học Quốc gia Hà Nội bày tỏ ghi nhận những kết quả đạt được và đánh giá cao cách thức và phương pháp triển khai các nhiệm vụ, hoạt động của Đảng bộ Trường Đại học Ngoại ngữ trong năm 2019. Đồng thời, Đoàn công tác cũng chỉ đạo Trường Đại học Ngoại ngữ cần hành động quyết liệt hơn bên cạnh việc đưa ra một số gợi ý và lưu ý để Nhà trường tiếp tục giữ vững và thực hiện tốt hơn nữa các nhiệm vụ đặt ra.

Đánh giá cao nỗ lực và kết quả đạt được của Đảng bộ Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN trong năm qua, Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Kim Sơn đã chỉ đạo Nhà trường cần tiếp tục giữ vững, phát huy các điểm sáng và gia tăng thêm các giá trị cụ thể khác.

Hội nghị cũng chứng kiến việc tự kiểm điểm và đánh giá cá nhân của các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy.

Hội nghị nhất trí đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở Đảng năm 2019 của Trường Đại học Ngoại ngữ là: Thực hiện tốt nhiệm vụ.

ULIS Media