Ngày 3/2 – Một ngày đáng nhớ tại ULIS – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 3/2 – Một ngày đáng nhớ tại ULIS

Trong không khí tưng bừng của Lễ kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020) rất nhiều hoạt động kỷ niệm đã được diễn ra trên cả nước. Hòa chung vào không khí ấy, Đảng bộ Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã long trọng tổ chức một cuộc gặp mặt ý nghĩa giữa bí thư Đảng ủy Nhà trường qua các thời kỳ. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng tổ chức buổi tọa đàm Đảng bộ Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN 65 năm xây dựng và phát triển (1955-2020) và trao giải Cuộc thi tìm hiểu tư tưởng Hồ Chí Minh và lịch sử Đảng bộ Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN cho các bạn sinh viên đoạt giải. Một điều ý nghĩa hơn nữa khi trong ngày hôm nay này 2 Đảng viên trẻ ưu tú của Nhà trường là bạn Nguyễn Thùy Linh – Sinh viên Khoa NN&VH Pháp – Đại học Ngoại ngữ (Đại học Quốc gia Hà Nội) đã đại diện cho Đảng viên trẻ, thế hệ trẻ phát biểu cảm tưởng tại Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam diễn ra trọng thể tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội; và bạn Hoàng Thị Minh Nguyệt – Hiệu trưởng sinh viên của Nhà trường đã tham gia 1 phóng sự của Kênh VTV6 với chủ đề sinh viên Đại học Ngoại ngữ với các hoạt động vì cộng đồng, tham gia phòng tránh dịch.

Bí thư Đảng ủy các thời kì trao giải thưởng cho các cá nhân đạt giải trong cuộc thi tìm hiểu tư tưởng Hồ Chí Minh và lịch sử Đảng bộ Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN

Tọa đàm Đảng bộ Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN 65 năm xây dựng và phát triển (1955-2020)

Bạn Nguyễn Thùy Linh đại diện cho Đảng viên trẻ, thế hệ trẻ phát biểu cảm tưởng tại Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam đã diễn ra trọng thể tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Link Clip trên VTV1

Bạn Hoàng Thị Minh Nguyệt lên sóng VTV6 cho các hoạt động vì cộng đồng của 1 Đảng viên trẻ. Link clip trên VTV6

Ngày 3/2 năm nay quả là một ngày thật đáng nhớ với Đảng bộ Nhà trường nói chung và cá nhân các bạn Đảng viên trẻ của Nhà trường nói riêng. Các em đã lựa chọn ULIS là nơi học tập và rèn luyện bản thân để từ đó từng bước được công nhận bởi các thầy cô và bạn bè trong Trường, được vinh hạnh đứng trong hàng ngũ của Đảng để rồi được đại diện cho thế hệ Đảng viên trẻ nói chung và Đảng viên trẻ của Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN nói riêng đứng trên các diễn đàn về thế hệ trẻ – Những người chủ nhân tương lai của đất nước, một trong những lực lượng nòng cốt của Đảng.