Tổ chức hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp cho học sinh Trường THPT Nhị Chiểu (Hải Dương) – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tổ chức hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp cho học sinh Trường THPT Nhị Chiểu (Hải Dương)

Ngày 12/02/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN đã tổ chức ngày hội trải nghiệm Hoạt động hướng nghiệp năm 2023 cho giáo viên và 140 học sinh Trường THPT Nhị Chiểu (Hải Dương). Các thầy cô và học sinh đến từ Hải Dương đã có những trải nghiệm đầy thú vị và đáng nhớ tại ULIS. 

Chương trình được tổ chức nhằm hỗ trợ công tác tuyển sinh, quảng bá hình ảnh của Nhà trường đến các trường THPT, đồng thời định hướng cho học sinh có môi trường học tập và hướng nghiệp cho tương lai. 

Mở đầu chương trình, thầy cô và các em học sinh trường THPT Nhị Chiểu đã được nghe chia sẻ về trường Đại học Ngoại ngữ thông qua những video giới thiệu về trường, cơ sở vật chất, chương trình học, cũng như những hoạt động của Nhà trường và các câu lạc bộ trong trường.

Để góp thêm phần thú vị của buổi trải nghiệm, các em học sinh đã được tham gia vào “ULIS game” và nhận được rất nhiều phần quà mang thương hiệu của Nhà trường như bình nước, túi xách, sổ tay,…

Đại diện Trường THPT Nhị Chiểu gửi lời cảm ơn tới Nhà trường

Nhà trường nhận món quà từ thầy cô trường THPT Nhị Chiểu Hải Dương

Đại sứ ULIS 2022 Lê Hải Anh – cựu học sinh THPT Nhị Chiểu phát biểu 

Sau đó, các em học sinh đã được trải nghiệm học thử tại các lớp học của trường tại tòa nhà A2, đồng thời được giao lưu với thầy cô ULIS và tham quan khuôn viên trường.

 

Kết thúc chương trình, các thầy cô và học sinh đã chụp những ảnh lưu niệm để lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ này.

Một số hình ảnh khác:

Hương Giang-ULIS Media