Khai giảng Lớp cử nhân văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh khoá QH.2023.F.2.E Hệ Vừa làm vừa học cho 54 cán bộ Học viện Quân y – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 16/02/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội và Học viện Quân y đã tổ chức Lễ khai giảng Lớp cử nhân văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh khoá QH.2023.F.2.E, Hệ vừa làm vừa học cho 54 đồng chí là cán bộ, giảng viên của Học viện Quân y.

Quang cảnh Lễ Khai giảng

Tới dự Lễ khai giảng, về phía Trường ĐHNN-ĐHQGHN có TS. Nguyễn Xuân Long – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHNN; cùng các thầy cô đại diện Ban Giám hiệu và các giảng viên Trường ĐHNN-ĐHQGHN. Về phía HVQY có Đại tá, PGS, TS. Trần Ngọc Tuấn, Phó Giám đốc Học viện; Thượng tá, PGS, TS. Phạm Ngọc Hùng, Phó trưởng Phòng Đào tạo; Đại tá, TS. Nguyễn Thị Tuyết Mai, Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ; cán bộ, giảng viên Khoa Ngoại ngữ – HVQY cùng toàn thể các đồng chí học viên của khóa học.

Đồng chí TS. Nguyễn Xuân Long – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHNNĐH-QGHN đọc diễn văn khai giảng

Phát biểu tại Lễ khai giảng, TS. Nguyễn Xuân Long – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHNN-ĐHQGHN chúc mừng các học viên trúng tuyển và nhấn mạnh vai trò của tiếng Anh trong cuộc sống và công việc hiện nay. Đồng thời khẳng định, theo học chương trình đào tạo hệ văn bằng 2 tiếng Anh, học viên không chỉ mở rộng kiến thức mà còn được trang bị các kỹ năng “mềm” để giao tiếp tốt hơn ngoài xã hội, có đủ kiến thức cơ bản phục vụ quá trình học tập, công tác và nghiên cứu khoa học.

Đại tá, PGS, TS. Trần Ngọc Tuấn, Phó Giám đốc HVQY cũng khẳng định: HVQY là một trong những trường đại học y dược hàng đầu của Việt Nam, trường Đại học trọng điểm Quốc gia với cơ sở trang thiết bị hiện đại, sứ mạng cung cấp nguồn nhân lực y tế chất lượng cao cho Việt Nam nói chung và quân đội nói riêng, HVQY luôn chú trọng hoạt động hợp tác đào tạo bởi đây chính là một trong những yếu tố then chốt giúp quảng bá và nâng cao vị thế của Học viện.

Thay mặt Đảng uỷ và Ban Giám đốc HVQY, đồng chí Phó Giám đốc cảm ơn sự đồng hành, quan tâm, giúp đỡ nhiệt tình của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên ĐHNN/ĐHQGHN; đồng thời mong muốn sự hợp tác, trao đổi giữa hai Nhà trường sẽ ngày càng chặt chẽ, thiết thực và hiệu quả.

Đại tá, PGS, TS Trần Ngọc Tuấn, Phó Giám đốc HVQY phát biểu tại Lễ khai giảng

Các đồng chí đại diện HVQY ĐHNN/ĐHQGHN cùng toàn thể học viên khóa học chụp ảnh lưu niệm

Đối với học viên, đồng chí Phó Giám đốc Học viện cũng yêu cầu phải chấp hành nghiêm mọi nội quy, quy định của lớp học, xác định đúng động cơ, mục tiêu học tập và nỗ lực hết mình để đạt kết quả cao nhất; hoàn thành xuất sắc mục tiêu, nhiệm vụ của khóa học.

Theo HVQY