Tổ chức gặp mặt giáo sinh tham gia Đề án nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh tại Huyện Ba Vì và tỉnh Phú Thọ – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tổ chức gặp mặt giáo sinh tham gia Đề án nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh tại Huyện Ba Vì và tỉnh Phú Thọ

Ngày 13/2/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN đã tổ chức buổi gặp mặt giáo sinh tham gia Đề án nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh tại Huyện Ba Vì và tỉnh Phú Thọ.

Tham dự buổi gặp mặt có Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, Chủ tịch Hội đồng Tư vấn hợp tác và Phát triển Nguyễn Lân Trung, Trưởng Khoa Đào tạo và Bồi dưỡng Ngoại ngữ Hoa Ngọc Sơn, Phó Trưởng Khoa Đào tạo và Bồi dưỡng Ngoại ngữ, Trưởng Khoa Sư phạm tiếng Anh Nguyễn Thị Hồng Nhung, Giám đốc Trung tâm Đổi mới sáng tạo Nguyễn Thị Ngọc Anh, các giảng viên và giáo sinh tham gia đề án.

Mở đầu chương trình, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã chia sẻ về chặng đường triển khai đề án từ những năm đầu tiên. Thầy nhấn mạnh vào ý nghĩa mà đề án mang lại cho địa phương và cá nhân các bạn sinh viên khi tham gia cũng như gửi lời chúc lên đường may mắn và đạt kết quả tốt nhất đến các bạn giáo sinh và các thầy cô giảng viên.

Sau đó, thầy Đỗ Tuấn Long đã giới thiệu các thông tin của đề án và nhiệm vụ của các bạn giáo sinh khi tham gia chương trình.

Thầy Hoa Ngọc Sơn dặn dò các bạn giáo sinh một số điểm quan trọng và đáng ghi nhớ.

Bạn Hoàng Thị Minh Khuê chia sẻ về trải nghiệm tham gia Đề án Ba Vì 2021-2022.

Đề án Ba Vì năm học 2022-2023 sẽ tổ chức 3 đợt thực địa với sự tham gia của 123 bạn giáo sinh tại Ba Vì, 16 bạn giáo sinh tại Phú Thọ và 18 giảng viên Nhà trường.

Đợt 1: 20-24/2/2023

Đợt 2: 20-24/3/2023

Đợt 3: 17-21/4/2023

Ngày 19/2/2023, các bạn giáo sinh và giảng viên trường sẽ lên đường tham gia đợt thực địa đầu tiên. Chúc các bạn giáo sinh và giảng viên sức khỏe và thu được nhiều trải nghiệm trong thời gian tham gia đề án.

ULIS Media